Các bài tập có thể làm mũi cao được không?

0 comment

Các bài tập làm mũi cao bằng các động tác đơn giản như vuốt sống mũi, massage… mở ra hy vọng cho những người muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng nhưng chưa có điều kiện để tiến hành thẩm mỹ. Tuy nhiên, các bài tập có thể làm mũi cao được không? Thực hư kết quả như thế nào?

Bài tập nâng mũi tại nhà – Hy vọng nâng mũi không phẫu thuật, không tốn kém

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? 1

Bài tập nâng mũi tại nhà đơn giản, dễ làm, không tốn kém

Sử dụng dụng cụ nâng mũi, vuốt sống mũi, đẩy chóp mũi, massage nhẹ nhàng là một số bài tập giúp làm mũi cao tại nhà được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Dù chưa hiểu rõ các bài tập có thể làm mũi cao được không, thực sự kết quả ra sao nhưng nhờ ưu điểm đơn giản, dễ làm thì phương pháp này vẫn rất được “trọng dụng”.

Một chiếc mũi cao thẳng là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để tiến hành thẩm mỹ sửa mũi, giúp mình xinh đep, tự tin hơn. Trong khi đó, chỉ mất khoảng vài chục ngàn đồng, bạn có thể sở hữu ngay một dụng cụ làm mũi cao. Các bài tập vuốt mũi, massage vẫn được “ca ngợi” là cho mũi cao hơn mà không tốn lấy một xu. Chính vì vậy, các bài tập nâng mũi tại nhà được nhiều chị em đánh giá là phương pháp nâng mũi “cực” tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng.

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? 2

Các bài tập có thể làm mũi cao được không?

Không chỉ vậy, nhiều người vẫn còn rất e ngại chưa dám phẫu thuật sửa mũi bởi tâm lý sợ đau, lo để lại sẹo hoặc những biến chứng sau tiến hành. Các bài tập nâng mũi đơn giản chỉ can thiệp bên ngoài, thường không gây đau. Phải chăng đây cũng là lý do khiến phương pháp này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? – Chuyên gia giải đáp


Phóng viên (PV): Thưa Bs.  Mũi cao hay thấp được quyết định bởi yếu tố nào?

Để biết rõ các bài tập nâng mũi đơn giản, tại nhà này có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn hay không, chúng ta cũng trò chuyện cùng bác sĩ (BS) Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam) để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bs Trần Nguyên Giáp

Thực tế mũi cap hay thấp được quyết định bởi phần xương mũi. Xương mũi cũng giống như các xương tại các bộ phận khác cũng có quá trình phát triển nhưng đến khoảng 1900 64665-1900 64666 tuổi, xương mũi phát triển rất chậm và đến khoảng 1900 64668-1900 64661900 64669006466 tuổi hầu như không còn cao lên được nữa.

PV: Vậy thưa Bs, các bài tập có thể làm mũi cao được không?

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? 3

Thẩm mỹ sửa mũi – Giải pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhanh chóng, an toàn

Bs Trần Nguyên Giáp

Với các bài tập tập nâng mũi đơn giản hoặc dùng dụng cụ nâng mũi chỉ có tác dụng từ bên ngoài chính vì vậy mà không thể mang lại kết quả nâng mũi như mong đợi. Hơn nữa, dùng kẹp nâng mũi hoặc các dụng cụ nâng mũi khác trong thời gian dài có thể gây biến dạng sống mũi và để lại nhiều hậu quả khó lường. Đến nay cũng chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chỉ ra kết quả của các biện pháp này.

PV: Cảm ơn Bs về phần chia sẻ hữu ích trên.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến, giúp mũi cao mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, không biến chứng. Để biết phương pháp nào phù hợp với trường hợp của bạn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể. Liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để đặt lịch khám.

Nếu còn băn khoăn các bài tập có thể làm mũi cao được không, bạn click ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được giải đáp chi tiết

Các bài tập có thể làm mũi cao được không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Các bài tập có thể làm mũi cao được không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x