Bí quyết sửa mũi hỏng sau khi nâng đẹp nhất hiện nay

0 comment

Mun s hu chiếc mũi thanh tú, xinh xn nên bn đã tiến hành nâng mũi, nhưng chng may do một sai sót nào đó nên mũi b nâng hng. Bn lo lng phi mang di chng này sut cuc đi? Đ giúp bn xua tan ni lo này, chúng tôi s mách cho bn mt bí quyết sa mũi hng sau khi nâng đp nht đang đông đảo mọi người lựa chọn và được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi phương phá này không chỉ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, kết quả dài lâu.

Sửa mũi hỏng sau khi nâng công nghệ Hàn Quốc 1900 64661900 646690064661900 64664 là giải pháp hoàn hảo để khắc phục khuyết điểm mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu, mũi lệch, bị khoằm… sau khi nâng mũi trước đó. Với phẫu thuật sửa mũi hỏng sau khi nâng tiên tiến này mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được sửa chữa, tuyệt đối an toàn và đem lại hiệu quả như mong muốn.

Bí quyết sửa mũi hỏng sau khi nâng đẹp nhất hiện nay

Nhiều người sau khi nâng mũi bị hỏng nên mũi rất xấu

Để tiến hành sửa mũi đạt kết quả tốt nhất các sĩ sẽ khám và xem xét cẩn thận để có kết luận chính xác về nguyên nhân gây hỏng mũi. Mũi của bạn có thể mắc phải các vấn đề sau: mũi hỏng, mũi bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi khoằm hoặc nhọn và thậm chí có thể bị biến dạng do nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi hoặc trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều, lỗ mũi không cân xứng.

Để quá trình chỉnh sửa diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, nhờ đó mà quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Tùy vào nguyên nhân đã được xác định từ trước, bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật sửa mũi phù hợp nhất.

– Trường hp l sng mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

bi-quyet-sua-mui-hong-sau-khi-nang-dep-nhat-hien-nay

Bác sỹ đo vẽ chính xác hình dáng mũi cần sửa

– Trường hp mũi nhn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

– Trường hp mũi nghiêng hay l mũi không cân xng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

Sửa mũi sau nâng không chỉ giúp khách hàng giải quyết được những khuyết điểm trên mũi mà khách hàng còn có thể yên tâm vì chiếc mũi đẹp mới sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Những nhược điểm của chiếc mũi nâng hỏng giờ đây hoàn toàn được khắc phục, cho bạn chiếc mũi mới cao thon, thanh tú, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

ket qua sua mui hong sau khi nang

Kết quả sửa mũi hỏng sau khi nâng tại Kangnam

Đến vi Thm m vin Kangnam, khách hàng s được phc v bi đi ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào to chuyên nghip. Thm m vin Kangnam luôn mang đến nhng li ích và giá tr vượt tri, đm bo an toàn, s hài lòng cho tt c khách hàng k c nhng người khó tính nht. Do vy dch v sa mũi hng sau khi nâng theo công ngh Hàn Quc ti thm m vin Kangnam được rt nhiu khách hàng tin tưởng s dng.

Bác sĩ tư vấn (1900 64664/7): 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Ngun: samũi.com

Bí quyết sửa mũi hỏng sau khi nâng đẹp nhất hiện nay
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Bí quyết sửa mũi hỏng sau khi nâng đẹp nhất hiện nay trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x