Bật mí cách trang điểm thu gọn cánh mũi

0 comment

Một chiếc mũi cao thôi chưa đủ, mà còn cần có sự hài hòa giữa các đường nét khác của chiếc mũi như đầu mũi, cánh mũi… Chính vì vậy, với những người có cánh mũi không được thon gọn, việc làm thế nào để có thể thu gọn cánh mũi thực sự là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vậy làm thế nào để có được cánh mũi thon gọn một cách đơn giản, nhanh chóng nhất, lại đẹp như đã sửa mũi? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách trang điểm thu gọn cánh mũi cho các bạn mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Bật mí cách trang điểm thu gọn cánh mũi

Trang điểm là cách biến hóa cho chiếc mũi trở nên gọn gàng, thẳng tắp

Để có thể tạo được ấn tượng thị giác rằng, bạn có một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao thẳng hài hòa, cánh mũi thon nhỏ, hãy ghi nhớ bí quyết sử dụng phấn nền với các hệ màu đậm nhạt khác nhau, áp dụng cho từng vùng mũi riêng biệt.

Cùng thực hiện cách trang điểm thu gọn cánh mũi nhé!

trang diem thu gon canh mui1

Thoa kem nền sáng màu cho sống mũi

Bước 1900 6466: Đây là bước tạo ấn tượng về một chiếc mũi có sống mũi cao, thon thẳng. Bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có. Lớp phấn nền này rất nhạt màu nên khá bắt sáng, làm cho người đối diện sẽ có cảm giác sống mũi bạn cao hơn hẳn. Chú ý tránh phần đầu mũi vì theo nguyên lý này, đầu mũi bạn trông sẽ to lên nếu dùng phấn màu nhạt.

trang diem thu gon canh mui2

Dùng kem che khuyết điểm vùng đầu mũi

Bước 1900 6466: Ở vùng đầu mũi thông thường sẽ đỏ hơn so với các vùng da khác, cũng như có các khuyết điểm như tối màu hơn, có mụn hoặc lỗ chân lông to. Vì vậy, bạn nên dùng bút che khuyết điểm hoặc phấn dặm để che bớt những khiếm khuyết ấy. Lưu ý rằng bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

trang diem thu gon canh mui3

Sử dụng phấn sáng hơn 1900 6466 tone so với màu da quét dọc sống mũi

Bước 3: Sử dụng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1900 6466 tone so với màu da quét dọc sống mũi vùng chữ T. Cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

trang diem thu gon canh mui4

Dùng phấn tối màu hơn đánh ở 1900 6466 bên cánh mũi

Bước 4: Để thu gọn cánh mũi, bạn dùng phấn tối màu hơn đánh ở 1900 6466 bên cánh mũi. Nên sử dụng miếng bọt biển để đánh phấn để dễ sử dụng cũng như tán đều được lượng phấn phù hợp

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có được một sống mũi cao thon với cánh mũi thon gọn, không bị quá to hay bè ra như trước. Trang điểm là cách khá thích hợp vừa giúp bạn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, vừa che được các khuyết điểm như mắt 1900 6466 mí, môi mỏng, dầy hoặc mũi thấp, cánh mũi to… Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời, không cho hiệu quả lâu dài. Vì vậy, bạn nên áp dụng cách sửa mũi, thu gọn cánh mũi tại đây để có được cánh mũi nhỏ gọn, thanh thoát vĩnh viễn.

Bật mí cách trang điểm thu gọn cánh mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Bật mí cách trang điểm thu gọn cánh mũi trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x