4 bước đơn giản để sửa mũi gồ thành mũi đẹp hoàn hảo

0 comment

Mũi gồ hình thành chủ yếu là do hình thái xương ngay từ lúc nhỏ gây nên, bị mũi gồ thường dẫn tới tình trạng mũi lưng tôm, mũi khoằm… Do vậy để có mũi đẹp thì thẩm mỹ sửa mũi gồ là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng để có chiếc mũi cao nhỏ nhắn, thanh thoát, hài hòa với gương mặt mà vẫn đẹp tự nhiên, an toàn, chất lượng.

sua-mui-go

Mũi gồ ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp bề ngoài của mọi người

Mũi gồ là mũi có phần sống mũi không được thẳng đều. Có thể có một điểm trên sống mũi nhô lên hoặc gồ đều tạo đường cong tạo thành mũi khoằm hay còn gọi là mũi két. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà theo thuật tướng số thì mũi gồ được cho là không may mắn về tiền bạc, gia đao. Vì lý do đó nhiều người lựa chọn giải pháp sửa mũi gồ để được sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Ngày nay, kỹ thuật sửa mũi gồ tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng rộng rãi chính là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Sửa mũi gồ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm xương, nắn chỉnh lại sống mũi để cho mũi đẹp hơn.Phương pháp sửa mũi gồ theo công nghệ của Hàn Quốc được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo tối ưu kết quả cũng như độ an toàn cho mọi khách hàng. Cụ thể tiến hành với 4 bước như sau:

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn

tham kham va tu van

Chuyên gia hàm mặt trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Bước 1900 6466Đo vẽ, xác định tỉ lệ chỉnh sửa

Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ cần chỉnh sửa.

do ve chinh xac sua mui go

Các bác sỹ đo vẽ chính xác hình dáng mũi cần chỉnh sửa

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê

Vô cảm bằng phương pháp gây tê hoặc gây mê giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt thời gian chính sửa mũi, không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bước 4: Sửa mũi gồ

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Với mũi gồ theo điểm, bác sĩ cần tiến hành mài xương tại vị trí gồ lên, từ đó giúp tạo dáng mũi thẳng, khắc phục tình trạng mui bị gồ hiệu quả.

– Với trường hợp mũi gồ thành đường cong, quá trình xử lý cần kết hợp nhiều quy trình như: gây mê, bào mòn, gọt dũa xương, vệ sinh trong mô để làm sạch xương mũi.

Trong một số trường hợp thì cần kết hợp giữa sửa mũi gồ với nâng cao sống mũi để tạo nên sự hài hòa về hình dáng mũi, sự cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc vượt xa các công nghê thông thường cũng chính nhờ hiệu quả, tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũi đẹp sẽ theo họ đến hết cuộc đời. Qua thực tế ứng dụng cho thấy, sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo tối ưu về hiệu quả, tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

ket qua sưa mui go kangnam

Kết quả sửa mũi gồ tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi gồ tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối bởi không chỉ ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại mà Kangnam còn là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng việc triển khai sửa mũi theo một quy trình chuẩn. Vì vậy, đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về kết quả sửa mũi gồ để có được dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên. 

Bác sĩ tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Nguồn: suamuidep.com.vn

4 bước đơn giản để sửa mũi gồ thành mũi đẹp hoàn hảo
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: 4 bước đơn giản để sửa mũi gồ thành mũi đẹp hoàn hảo trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x