Tiêu chí đánh giá kết quả sửa mũi

0 comment

Một dịch vụ sửa mũi thành công phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như khắc phục được nhược điểm của mũi, thỏa mãn tiêu chí đẹp tự nhiên, lâu bền, an toàn, không biến chứng… giúp bạn có chiếc mũi đẹp và khỏe mạnh hơn.

>> Chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ?

>>Giải pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Anh dai dien sua mui

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc khắc phục được nhược điểm mũi một cách tối đa

1900 6466. Khắc phục nhược điểm của mũi, mũi sau khi sửa cao mảnh, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật sửa mũi đạt yêu cầu khi nó giải quyết được tình trạng mũi gồ, mũi quá dài, mũi hếch, mũi lệch, hay những chiếc mũi kém tự nhiên do phẫu thuật không thành (mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…)

Mũi sau chỉnh sửa đạt tiêu chuẩn phải là chiếc mũi đẹp tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật. Để làm được điều này cần những bác sĩ giỏi, khéo léo, tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tinh tế.

Một chiếc mũi hoàn hảo phải là chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt khách hàng, không quá to hay quá bé. Đường cong của mũi cần mềm mại, nhẹ nhàng. Hai bên cánh mũi nhỏ xinh, không quá dày hay bè ngang. Lỗ mũi sau chỉnh sửa phải có hình hạt chanh, tạo cho đầu mũi hình dáng chữ A cân xứng.

mui dep 2

Mũi cao đẹp tự nhiên

Bạn có thể xem thêm hình ảnh trước – sau sửa mũi tại đây.

1900 6466. An toàn, không xâm lấn, không biến chứng

An toàn chính là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả sửa mũi thành công. Tính an toàn trong phẫu thuật sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Thăm khám, xét nghiệm cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật

– Bác sĩ phẫu thuật giỏi, khéo léo, có nhiều kinh nghiệm

– Kỹ thuật thực hiện có tính khoa học cao, được kiểm chứng trước khi đưa vào ứng dụng.

Ví dụ như phương pháp sửa mũi Hàn Quốc được tiến hành tại thẩm mỹ viện Kangnam có tính an toàn tuyệt đối bởi: mũi sau khi sửa không có biến chứng, không xâm lấn sang các vùng xung quanh, hàng nghìn khách hàng thực hiện đều cho phản hồi tích cực.

quy-trinh 1

Bác sĩ thăm khám cẩn thận cho khách hàng trước khi tiến hành sửa mũi

3. Quá trình sửa mũi nhẹ nhàng, không đau đớn

Để phẫu thuật sửa mũi được thành công thì tâm lý khách hàng là vô cùng quan trọng. Các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn cố gắng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, loại bỏ căng thẳng và lo lắng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong thời gian tiến hành chỉnh sửa.

(Xem video phẫu thuật sửa mũi tại đây)

4. Không cần nghỉ dưỡng

Với phương pháp chỉnh sửa khoa học, kết quả thẩm mỹ tối ưu, ngay sau khi tiến hành xong bạn đã có chiếc mũi đẹp, tự nhiên, cân xứng mà không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian. Tiêu chí này vô cùng có ý nghĩa đối với những người bận rộn, thời gian eo hẹp.

save time

Tiết kiệm thời gian

5. Mũi đẹp trọn đời

Chiếc mũi sau chỉnh sửa hoàn hảo không chỉ cần đẹp mà còn cần phải ổn định, duy trì dài lâu đến hết cuộc đời.

Hi vọng với những tiêu chí đánh giá kết quả sửa mũi cơ bản kể trên bạn sẽ có những nhận định khách quan, có những gợi ý quan trọng trước khi lựa chọn công nghệ cũng như địa chỉ sửa mũi an toàn.

Hiện nay, dịch vụ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam được hàng nghìn khách hàng quan tâm, sử dụng bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ quốc tế hàng đầu, cơ sở vật chất toàn diện, thẩm mỹ viện Kangnam tự tin mang đến cho bạn một kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất, thỏa mãn tất cả các tiêu chí kể trên.

doi-ngu-bac-si-kangnam

 

Đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết với nghề tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với các dịch vụ sửa mũi đa dạng tại Kangnam như: sửa mũi gồ, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi sau khi nâng… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá kết quả sửa mũi trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
x