Thu gọn cánh mũi CAM KẾT mũi đẹp an toàn, không có sẹo

0 comment

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối mà không để lại bất kỳ di chứng nào. Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt.

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tạo dáng mũi thon gọn THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?
Đặc điểm của người châu Á là chiếc mũi thấp, tẹt đặc biệt phần cánh mũi thường to và bè ra hai bên khiến khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh tú. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho người châu Á không chỉ là nâng cao sống mũi mà còn phải thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn. Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG THU GỌN CÁNH MŨI
Thu gọn cánh mũi giá rẻ Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè. Trường hợp này bác sĩ sẽ kết hợp vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi.
Thu gọn cánh mũi tại hà nội Cánh mũi to, thô.
Thu gọn cánh mũi tại Kangnam Mũi bè ra hai bên.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Mũi hếch, cánh mũi rộng, thiếu cân xứng.
Thu gọn cánh mũi tạo mũi đẹp như ý Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.
TẠI SAO
BẠN NÊN LỰA CHỌN THU GỌN CÁNH MŨI ?
thu gọn cánh mũi

Mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi mỏng, thu hẹp, tạo với trụ mũi hình chữ A cân xứng, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.
 
thu gọn cánh mũi hàn quốc

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… nên kỹ thuật cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi

Không xâm lấn, không để lại sẹo

Với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi đẹp

Không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả vĩnh viễn

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM
ĐỊA CHỈ THU GỌN CÁNH MŨI UY TÍN

Kangnam là thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Được xây dựng chuyên biệt, chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam đã giúp hơn 46466646664666466 khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, Kangnam còn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn để tiến hành thẩm mỹ đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng cả trong và sau khi thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

icon-011 Thu gọn cánh mũi Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động
sua-mui-hong-sau-nang (2)

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong số ít những trung tâm thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc như: Lead Surgery, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc… nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cho các ngôi sao điện ảnh và ca sĩ hàng đầu xứ Kim Chi.

icon Thu gọn cánh mũi Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng tiếp nhận và cập nhật những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất xứ Hàn và ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ Kangnam trực tiếp nhận chuyển giao từ các đối tác Hàn.

Thu gọn cánh mũi 011 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong nước và quốc tế

nang-mui-kangnams-perfect-s-line2
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn dáng mũi thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt.

QUY TRÌNH
THU GỌN CÁNH MŨI AN TOÀN THEO CHUẨN HÀN QUỐC

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Đây là bước rất quan trọng, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiện quả cao và chính xác.Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Gây tê cục bộ

Gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt bám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi có đau không
 thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại Việt Nam
DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 16466
Nâng mũi bọc sụn 45 – 66466 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 66466 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 66466 – 96466 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 126466 – 156466 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 36466 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 66466 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  126466 – 156466 1-2 35 – 56466
Video
THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI
KẾT QUẢ
PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI

– Cánh mũi được thu gọn đẹp tự nhiến. thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

– Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Kết quả sửa mũi được vĩnh viễn.

Mã số khách hàng : NM1698

Họ tên: Lê Quỳnh Chi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại tmv Kangnam

Mã số khách hàng : NM7468

Họ tên: Nguyễn Đức Dũng

khtg2

Mã số khách hàng : NM8569

Họ tên: Tạ Tuyết Mai

khtg3
Hỏi đáp
NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

tich Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

tich Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thời gian và chi phí bao nhiêu?

Thông thường một dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá 6 triệu đồng.

Thời gian: 15 – 36466 phút.

tich Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiễu phẫu đơn giản, không phức tạp, ít cách rạch, tổn thương, xâm lấn nên khách hàng phục hồi nhanh. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi trước khi thực hiện nên khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn dáng mũi đẹp cánh mũi thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi và sự hài hòa cho khuôn mặt của bạn.

tich Có thể vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi được không?

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi là hai phẫu thuật hoàn toàn khác biệt nhau, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện đồng thời cả hai phẫu thuật mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây bất kỳ biến chứng nào. Sau khi thăm khám nếu bác sĩ nhận thấy mũi bạn vừa thấp, cánh mũi lại to và bè sang 2 bên , bác sĩ sẽ kết hợp vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi toàn diện hơn cho bạn.

tich Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi bên trong khoang mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

CHĂM SÓC
SAU ĐIỀU TRỊ THU GỌN CÁNH MŨI

– Sau phẫu thuật cần băng lại vết khâu trong vòng 12 – 24 tiếng để tránh bị nhiễm trùng.

– Bảo vệ vùng phẫu thuật khỏi bui bẩn.

– Chườm đá hoặc uống mật gấu để giảm sưng, tránh va chạm mạnh vào vùng mặt

– Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Cắt chỉ sau 5 ngày phẫu thuật.


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi CAM KẾT mũi đẹp an toàn, không có sẹo trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
x