Hé lộ thông tin về các Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Sở hữu phần cánh mũi xu hướng thô, to ảnh hưởng tương đối nhiều tới khía cạnh thẩm mỹ trên toàn bộ gương mặt. Bởi vậy nên nhu cầu thu nhỏ cánh mũi là hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy lo lắng trước các quy trình phẫu thuật. Lúc này, thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

I. Các cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Để làm gọn lại phần cánh mũi thô bè, có những phương pháp không sử dụng phẫu thuật được chia sẻ như sau :

1. Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng kẹp

Dạng kẹp này có nguồn gốc Nhật Bản, ứng dụng chất liệu sillicon dẻo nhằm thao tác, cố định khu vực cánh mũi đúng như mong đợi. Sau quãng thời gian sử dụng kẹp, khu vực đầu và cánh mũi sẽ có xu hướng trở nên gọn gàng hơn.

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật
Ngoài ra, từ phía nhà cung cấp đưa ra thị trường tương đối nhiều kích cỡ kẹp khác nhau, bởi vậy nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được dáng kẹp phù hợp với phần mũi của mình.

Các bước sử dụng gồm có :

  • Làm sạch mũi kỹ càng với nước muối sinh lý
  • Sử dụng kẹp, thao tác gắn lên mũi với tỷ lệ chính xác
  • Giữ nguyên trong thời gian 30 phút
  • Phương pháp này cần được thực hiện đều đặn mỗi ngày 3 lần

2. Cách thu gọn cánh mũi tại nhà bằng dụng cụ nâng mũi

Tiếp tục là một sản phẩm với khả năng thu gọn cánh mũi hiệu quả tới từ Xứ sở mặt trời mọc.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Phương pháp này có nền tảng, cơ sở đó là dựng phần chóp mũi, từ đó phần cánh mũi sẽ chuyển dịch phát triển về hướng chiều dọc, thay cho chiều ngang như thông thường.

Quan sát từ góc thẳng, có thể nhận thấy phần cánh mũi trở nên gọn gàng hơn tương đối khi áp dụng phương pháp này.

Trong trường hợp bạn quan ngại phần trụ mũi có chiều dài không cân xứng, nỗi lo của bạn sẽ được gạt bỏ, khi mà nhà cung cấp cũng tung ra thị trường khá đa dạng các size, giúp bạn dễ dàng cho j lựa.

Nếu bạn mong muốn cải thiện cấp tốc, có thể sử dụng kích cỡ lớn, còn nếu dùng thường xuyên, nên chọn lựa size nhỏ để thoải mái hơn.

Cách sử dụng như sau :

  • Vệ sinh kỹ càng dụng cụ với nước muối
  • Vệ sinh tiếp phần mũi
  • Lựa chọn size sản phẩm phù hợp và đặt vào lỗ mũi, dựng trụ thẳng
  • Căn chỉnh phù hợp, dáng mũi tự nhiên, đồng thời bạn cũng cảm thấy thoải mái

Cần chú ý rằng, trong quá trình sử dụng, tránh việc gây va chạm mạnh, dụng cụ sẽ bị lệch và ảnh hưởng xấu tới mô mềm bên trong mũi.

3. Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Không như các phương pháp nên, với các chất liệu chỉ nâng mũi như chỉ vàng, chỉ sinh học,… bạn sẽ cần tới các địa điểm làm đẹp chuyên sâu để tiến hành dịch vụ.

Với phương pháp này, những thao tác đặc thù sẽ giúp chỉ được luồn và cố định vào những vị trí cơ, da tại 2 phần của cánh mũi, sau đó luồn tiếp bên dưới da.

thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Các kỹ thuật đặc biệt gồm có căng chỉ, định hình cũng như là liên kết các phần chỉ với khu vực xương hàm. Điều này sẽ giúp trả lại là phần da, cơ cánh mũi có được sự gọn gàng như mong đợi.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật này, cần đảm bảo chất liệu chỉ có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và tương thích lâu bền theo thời gian.

🌟🌟🌟XEM THÊM THÔNG TIN VỀ : Nâng mũi bằng chỉ

II. Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật liệu có hiêu quả không?

Ghi nhận các phương pháp sử dụng tại nhà có bản chất là ứng dụng những ảnh hưởng cơ học tới khu vực mũi, từ đó mang lại khả năng căn chỉnh dáng hình. Bởi vậy nên, nếu bạn ngừng tiến hành, mũi sẽ nhanh chóng quay lại trạng thái ban đầu.

cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không mang tới kết quả bền vững, dài lâu

Thực thế, tình trạng cánh mũi không cân đối xuất hiện là những ảnh hưởng liên quan tới sụn, mô mũi, bởi vậy nên chỉ tác động từ bên ngoài sẽ không mang tới kết quả như mong đợi.

Tương tự với phương pháp sử dụng chỉ, tình trạng sụn, mô mũi chưa được khắc phục, bởi vậy nên, 1 thời gian sau căng chỉ, mũi cũng sẽ trở lại như cũ, bạn sẽ cần tiến hành lại.

Ghi nhận các loại dụng cụ khi sử dụng còn có khả năng gây nên những ảnh hưởng không tốt, xuất hiện thương tổn hoặc nhiễm trùng.

III. Phương pháp nào giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất?

Để khắc phục tình trạng cánh mũi thiếu gọn gàng, cân đối, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại những địa chỉ nâng mũi uy tín, chuyên sâu hàng đầu hiện nay.

Cần biết rằng, bản chất của các quy trình này đều là thủ thuật đơn giản, không cần chỉnh sửa quá nhiều, thao tác xâm lấn tối thiểu, không gây đau, nên hoàn toàn loại bỏ những nỗi lo ngại về phẫu thuật.

Giải pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm cánh mũi thô to quá mức, căn cứ theo đặc điểm phần mũi của khách hàng, phương pháp phù hợp sẽ được đưa ra.

Kết quả trả lại là chiếc mũi mới mẻ toàn diện, gọn gàng và cân đối từng đường nét.

thu gọn cánh mũi tại nhà

* Cuộn cánh mũi : Áp dụng khách hàng lỗ mũi kích cỡ lớn, cánh mũi xu hướng bè về 2 bên, không dày

Lúc này, bác sĩ sẽ cần thao tác, sử dụng 1 đường rạch từ phía bên trong, sau đó dịch chuyển chân mũi hướng về phía trong và khâu lại. Sau khi cuộn cánh mũi, sẽ có được sự gọn gàng với tỉ lệ cần thiết.

* Cắt cánh mũi : Áp dụng với khách hàng có phần cánh mũi xu hướng dày và to về 2 bên

Khi cắt cánh mũi, bác sĩ cũng sẽ thao tác rạch 1 đường kích cỡ nhỏ bên trong, sau đó loại bỏ phần sụn, da không cần thiết, từ đó định hình lại khu vực cánh mũi với những đường nét chuẩn đẹp.

2 phương pháp này được nhận định là mang tới kết quả bền đẹp lâu dài, bền vững, an toàn tuyệt đối và có thể áp dụng với mọi khách hàng.

💥💥💥CẦN PHẢI ĐỌC : Cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết về Cách thụ gọn cánh mũi không cần phẫu thuật. Nếu đang quan tâm tới giải pháp làm đẹp này, đây đều là những điều bạn không thể bỏ lỡ.