Thu gọn cánh mũi có đau không và có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Em có ý định đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi có đau không và có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thu Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bên cạnh các câu hỏi như “thu gọn cánh mũi như thế nào?”, “thu gọn cánh mũi ở đâu?”… thì “thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?” cũng là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi đơn giản, không hề phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả sửa mũi tốt cũng như an toàn, bạn cần lựa chọn được các địa chỉ sửa mũi uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, mắt thẩm mỹ tinh thế. Bởi đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sửa cánh mũi của bạn.

1/ Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi có đau không và có ảnh hưởng gì không?9Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi cho khách hàng

Thu gọn cánh mũi có đau không? Thu gọn cánh mũi chỉ là dịch vụ tiểu phẫu. Để đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cánh mũi nên bạn sẽ không thấy đau đớn gì. Mọi thao tác đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo sau thẩm mỹ.

Sau khi kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc, kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm sưng, giúp hạn chế tối đa tình trạng đau sưng vùng mũi. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng ổn định cũng như có kết quả sửa cánh mũi tốt nhất.

2/ Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có đau không và có ảnh hưởng gì không?8Thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng, không xâm lấn gì

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện chỉ tác động trực tiếp vào mũi của người thực hiện thông qua các thao tác và kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ. Những thao tác này chỉ tác động làm thay đổi hình dáng của cánh mũi mà không thay đổi cấu trúc bên trong mũi nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng của mình, cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt của người thực hiện.

Hiện kỹ thuật thẩm mỹ mũi này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng nhiêu khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế. Cánh mũi của bạn sẽ được thu gọn lại, thon gọn hơn, hài hòa với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi có đau không và có ảnh hưởng gì không?7

Thu gọn cánh mũi có đau không và có ảnh hưởng gì không?6Kết quả thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn chưa rõ “thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?“, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn lên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:  

  • Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?
  • Thời gian hồi phục sau thu gọn cánh mũi là bao lâu?

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Scroll to Top