Sửa mũi to và cánh mũi quá rộng

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi tôi có cấu trúc là mũi cao, nhưng 2 cánh mũi lại mở quá rộng. Vậy có phẫu thuật, nâng mũi nào có thể chỉnh được khuyết điểm này của tôi không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Thúy, Thái Bình)

Trả lời: 

Chào Thúy!

Mũi luôn là trung tâm của mọi điểm nhìn vì thường cao và nằm ở giữa khuôn mặt. Mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt cũng làm gương mặt thanh thoát và thu hút hơn. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng có mũi đẹp hoàn hảo, có người mũi cao nhưng cánh mũi lại mở quá rộng khiến mũi to và không cân xứng với khuôn mặt.

Hiện nay, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam ( một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội)  là phương pháp sửa mũi đẹp tối ưu có giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm này. Phẫu thuật này nhằm điều chỉnh cánh mũi để thu gọn mũi, giúp mũi bạn nhanh chóng trở lên thon gọn, thanh thoát hơn.

sửa mũi to

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng cánh mũi to 

Trước phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng mũi của bạn đồng thời tư vấn hình dạng mũi phù hợp. Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Phẫu thuật được gây tê nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Tùy tình trạng mũi của bạn các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi để thu gọn mũi. Phẫu thuật nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để phục hồi. Bạn nên chú ý nghe theo các tư vấn của bác sĩ.

sửa mũi to

Kết quả sửa mũi của khách hàng tại TMV Kangnam 

Ngoài ra, nếu mũi bạn còn một số khuyết điểm khác như mũi thấp, mũi gồ,… các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn để kết hợp chỉnh sửa các điểm  xấu này, giúp bạn có mũi đẹp hoàn hảo. Bạn Thúy nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện tới số hotline 1900 6450. 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý! 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Scroll to Top