Sở hữu tướng mũi RỒNG nhờ sửa mũi S line 3D Hàn Quốc

Nhìn tướng mũi người khác có thể đoán được tài vận của bạn, đặc biệt là đối với nam giới. Chính vì thế, sở hữu tướng mũi đẹp, hoàn hảo (Còn được gọi là tướng mũi RỒNG) là điều mà bất cứ đấng mày râu nào cũng mong muốn. Sửa mũi S line 3D hoàn toàn có thể giúp nam giới sở hữu tướng mũi RỒNG.

Xem tướng mũi nam giới, đoán ngay được tài vận

Kinh nghiệm của các nhà nhân tướng học cho thấy, khi gặp một người có tướng mũi xấu thì không cần phải xem thêm gì nữa vì bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để biết được tài vận của người đó như thế nào.

Đối với nam giới, tướng mũi được đánh giá là đẹp khi phải đáp ứng được các yếu tố:

– Mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên là người may mắn

– Mũi đầy đặn, lổ mũi được trùm kín bằng đầu mũi là người hưởng được nhiều lộc

– Sống mũi không bị gồ, bóng bẩy, đầu mũi và cánh mũi dựng chắc chắn là người có tướng phú quý

sua-mui-s-line-3d-giup-nam-gioi-huu-tuong-mui-rong9

Lee Min Ho được đánh giá là nam tài tử sử hữu tướng mũi RỒNG

Người sở hữu được 3 đặc điểm dáng mũi này gộp lại được xem là tướng mũi RỒNG – tướng mũi thường xuất hiện ở những bậc vua chúa thời xưa.

Ngày nay, dù quan niệm về vẻ đẹp đã có nhiều thay đổi nhưng người sở hữu tướng mũi RỒNG vẫn được đánh giá cao đặc biệt đối với nam giới, trở thành một trong những dấu hiệu nhận biết người có tài vận tốt, quý phái.

Với đặc điểm dáng mũi chung của người Á Đông là sở hữu mũi ngắn, thấp, tẹt. Đặc biệt đối với đàn ông, tướng mũi còn thường gặp phải những nhược điểm có đầu mũi to, thô thì chỉ bằng phương pháp sửa mũi bạn mới sở hữu được mũi đẹp, tướng mũi RỒNG, thay đổi tài vận của bản thân.

Sửa mũi S line 3D – Giúp nam giới sở hữu tướng mũi RỒNG

Một trong những phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn, công nghệ hiện đại và đặc biệt là kết quả thực hiện có thể khắc phục được nhiều nhược điểm dáng mũi, tạo tướng mũi RỒNG hoàn hảo từ đỉnh đầu mũi đến chân mũi chon nam giới, đấy chính là sửa mũi S-line 3D.

Xem trước kết quả với nâng mũi S line 3D

Sở dĩ các đấng mày râu nên lựa chọn sửa mũi S-line 3D để khắc phục nhược điểm tướng mũi của mình bởi phương pháp này mang những ưu điểm vượt trội như:

– Chỉnh hình cấu trúc mũi: Sửa mũi S-line 3D hoàn toàn có thể chỉnh hình cấu trúc mũi từ A-Z, khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, hếch, ngắn, kéo dài mũi để trùm lỗ mũi tinh tế hơn, tạo dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa từng đường nét trên gương mặt.

– Xem trước kết quả sửa mũi: Với sửa mũi S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể hình dung và xem trước kết quả sửa mũi thông qua hình ảnh được cung cấp bởi thiết bị 3D chuyên dụng.

– Không lo dị ứng chất liệu: Sửa mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy ra từ phần sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn, đảm bảo được yếu tố an toàn, không dị ứng chất liệu sau sửa mũi.

Xem video quy trình sửa mũi S line 3D:

>>> Tham khảo chi phí sữa mũi S-line 3D

Chỉ sau 45 phút sửa mũi, bạn đã khắc phục được những nhược điểm thường gặp của dáng mũi, tạo form dáng đẹp từ A-Z, chỉnh hình cấu trúc mũi, tạo tướng mũi RỒNG hoàn hảo khiến người khác ngưỡng mộ. 

Cùng ngắm một số những hình ảnh các ngôi SAO hàng đầu châu Á sở hữu tướng mũi RỒNG nhiều người mơ ước.

sua-mui-s-line-3d-giup-nam-gioi-huu-tuong-mui-rong54

sua-mui-s-line-3d-giup-nam-gioi-huu-tuong-mui-rong06

sua-mui-s-line-3d-giup-nam-gioi-huu-tuong-mui-rong3

Sửa mũi S line 3D giúp bạn sở hữu tướng mũi đẹp như các tài tử châu Á

Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về sửa mũi S-line 3D, hãy đăng ký tư ván thông qua:

THAM KHẢO THÊM

» Sửa mũi có để lại sẹo không?

» Sửa mũi có đau không?

» Sửa mũi có an toàn không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Scroll to Top