SỬA MŨI KANGNAM’S PERFECT SLINE – MŨI ĐẸP HOÀN HẢO TỪNG MILIMET

Sửa mũi Kangnam’s Perfect S line là giải pháp hoàn toàn mới, được bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam nghiên cứu dựa trên những ưu điểm vượt trội từ phương pháp sửa mũi Sline 3D để cho ra đời giải pháp hoàn hảo nhất, tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi của người Việt. Sử dụng 100% sụn tự thân để sửa mũi, phương pháp này là một chuẩn mực mới để cho mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z, chuẩn từng milimet đến trọn đời.

bv2

.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SỬA MŨI KANGNAM’S PERFECT SLINE

Nâng mũi bằng sụn tự thân 3D tạo mũi đẹp Hoàn Hảo vĩnh viễn

Tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi

Nếu như những phương pháp sửa mũi thông thường chỉ có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, bảo vệ đầu mũi, chỉnh mũi ngắn, hếch thì sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline lại được nâng cấp hơn rất nhiều.

Phương pháp này có thể khắc phục mọi nhược điểm về phần mềm của mũi, tái cấu trúc và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, đặc biệt là những trường hợp có sống mũi lệch, đầu mũi to, cánh mũi rộng… (đặc điểm mũi phổ biến của người Việt) chỉ trong 1 lần sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline.

sửa mũi kangnam's

Nâng mũi bằng sụn tự thân 3D tạo mũi đẹp Hoàn Hảo vĩnh viễn

Mũi đẹp hoàn hảo từng milimet đến trọn đời

Bằng việc chỉnh hình toàn bộ cấu trúc nhược điểm của mũi, kết quả sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline sẽ giúp dáng mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa với gương mặt, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, phần sống mũi cao, thon gọn theo cung hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày, không khiến hai mắt sát lại vì bị căng da như những phương pháp thông thường.

Đầu mũi được chỉnh sửa lại theo hình chữ A cân đối, lỗ mũi được bao trùm che kín và có hình hai hạt chanh nhỏ tinh tế. Mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z trên từng milimet, duy trì trọn đời.

sua mui kangnam

Nâng mũi bằng sụn tự thân 3D tạo mũi đẹp

Xem trước kết quả sửa mũi

Sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline với sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng 3 chiều Vectra XT 3D sẽ đưa ra các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Nhờ vào công nghệ Vectra XT, bạn có thể xem trước kết quả sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline, từ đó đóng góp những ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn của cá nhân.

may-vectra-3D-nang-mui

Nâng mũi bằng sụn tự thân 3D

An toàn tuyệt đối

Sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân (được lấy từ sụn vành tai; sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn…) để chỉnh hình mọi nhược điểm của mũi.

Với chất liệu sụn tự thân 100%, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không xảy ra biến chứng, dị ứng chất liệu, mềm mại hơn nhiều so với sụn nhân tạo, cho kết quả sửa mũi an toàn tuyệt đối. 

Đặc biệt, quy trình sửa mũi được các bác sĩ thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên rất an toàn cho người thực hiện. Đây là yếu tố được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

>> Xem chi tiết: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bảo hành vĩnh viễn

Sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp độc quyền, cam kết bảo hành kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

sua-mui1icon con Bạn mong muốn chỉnh sửa mọi nhược điểm của mũi

icon conBạn sở hữu mũi thấp, tẹt, hếch, ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng

icon con– Mũi bạn bị hỏng sau khi sửa mũi, muốn khắc phục với kết quả mũi đẹp nhất

icon conBạn mong muốn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với tổng thể gương mặt

NângSỬA MŨI KANGNAM’S PERFECT SLINE

MŨI ĐẸP TOÀN DIỆN TRỌN ĐỜI

QUY TRÌNH SỬA MŨI KANGNAM’S PERFECT SLINE
Thăm khám, tư vấn

Mỗi một trường hợp khách hàng sẽ có những kỹ thuật cần thực hiện để sửa mũi khác nhau, bác sĩ sẽ xác định điều này thông qua quá trình thăm khám. Đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ sửa mũi vượt trội này.

Chụp dáng mũi bằng công nghệ Vectra XT 3D

Bác sĩ sẽ chụp lại dáng mũi của khách hàng bằng công nghệ Vectra XT 3D giúp đưa ra những con số cụ thể về dáng mũi hiện tại và các số liệu chỉnh sửa cần thiết.

Đo vẽ dáng mũi mới, sát khuẩn, gây tê

Thông qua số liệu được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D, bác sĩ sẽ đo vẽ trực tiếp mũi mới trực tiếp lên mũi để thuận lợi hơn cho thao tác kỹ thuật.

Sát khuẩn, gây tê mũi và vùng lấy sụn, đảm bảo yếu tố an toàn và giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Lấy sụn tự thân

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ nhẹ nhàng lấy đủ phần sụn cần dùng để nâng mũi. Những vị trí lấy sụn nằm ở góc khuất, được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lộ sẹo ra ngoài.

Tiến hành sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline

Bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, nhẹ nhàng bộc lộ sống mũi để đưa chất liệu sụn sửa mũi vào bên trong, kết hợp các thao tác chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi từ A-Z: Nâng cao sống mũi, thu cọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, khắc phục mũi ngắn, hếch, tạo hình dáng đầu mũi chữ A thon gọn.

Kết thúc quy trình, bác sĩ khâu lại vị trí vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, lưu ý chế độ chăm sóc và lịch tái khám, cắt chỉ với khách hàng.

sua-mui-go-mui-lech
DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

KẾT QUẢ SỬA MŨI KANGNAM’S PERFECT SLINE

– Mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z, chuẩn từng milimet

– Mũi cao thanh tú, khắc phục được mọi nhược điểm

– Không đau, không bị lệch vẹo, biến chứng

– Duy trì trọn đời

nang-mui-s-line-3d11  nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong22nang-mui-kangnams-perfect-s-line1nang-mui-kangnams-perfect-s-line3

LƯU Ý CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC

Là một phương pháp sửa mũi chỉnh hình toàn bộ mọi khuyết điểm của mũi, sửa mũi Kangnams’s Perfect Sline là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai mong muốn sở hữu mũi đẹp trọn đời, không lo biến chứng:

– Tái khám, uống thuốc theo chỉ dẫn từ chuyên gia

– Quay lại cắt chỉ sau 7 ngày

– Nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu sau khi sửa mũi để kết quả nhanh chóng ổn định

– Tránh va chạm vào vùng thẩm mỹ

– Chỉ dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng thẩm mỹ

– Hạn chế những loại thực phẩm dễ khiến vị trí nâng mũi khó chịu như: Đồ cay nóng; Đồ hải sản; Thức ăn làm từ nếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top