Sửa mũi hỏng sau nâng có phức tạp không?

sua mui hong sau nang co phuc tap khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tên em là Dương. Cách đây 1 năm, tôi có đi nâng mũi tại một địa chỉ gần nhà nhưng hiện nay sóng mũi tôi bị lệch, nhìn rất mất cân đối. Tôi được biết ở Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng. Tôi muốn hỏi là sửa mũi hỏng sau nâng có phức tạp không? Có thành công không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Dương thân mến!

Cảm ơn Dương đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của sửa mũi.com.

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai không may mắn sở hữu một chiếc mũi thấp, kém thanh thoát. Tuy nhiên không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp hoàn thiện, tự nhiên sau khi nâng bởi nhiều yếu tố như: địa chỉ nâng mũi không uy tín, kém chất lượng, quá trình chăm sóc sau nâng mũi không cẩn thận, tay nghề bác sĩ không cao…

Đối với việc sóng mũi bị lệch sau khi nâng như trong trường hợp của bạn, có thể là do nguyên nhân bác sĩ đặt chất liệu độn không cẩn thận, hoặc do mũi bị tác động mạnh, va chạm sau khi nâng…

Với dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mũi bị hỏng hay lệch sóng nữa. Mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được khắc phục, cải thiện an toàn và chất lượng.

Trước khi tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám mũi, xác định nguyên nhân và tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Để có thể nhanh chóng lấy lại dáng mũi đẹp như mong muốn cũng như ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn!

Cảm ơn bạn!

Xem thêm:

>> Tổng hợp chi phí sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ Tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Scroll to Top