Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Giá sốc 2017

0 comment
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của cháu không được đẹp và cân đối với gương mặt nên cháu rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Vậy cháu có nhu cầu sửa mũi thẩm mỹ thì tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? (Phương – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng mũi bao nhiêu tiền” đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với mỗi tình trạng mũi sẽ có giải pháp chỉnh sửa khác nhau để tạo được dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt. Bạn chưa mô tả cụ thể về đặc điểm mũi của mình nên rất khó để tư vấn chính xác công nghệ áp dụng phù hợp cũng như mức chi phí tương ứng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các giải pháp sửa mũi sau đây để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

1. Giá sửa mũi gồ, mũi lệch hết bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Kết quả sửa mũi gồ của khách hàng tại bệnh viện Kangnam

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ.  

Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ.

Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì bác sỹ sẽ phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Mũi lệch là hay còn gọi là mũi vẹo là tình trạng sống mũi thay vì thẳng đứng lại bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Với tình trạng này, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của sụn vách ngăn dài, lệch hay bị cong để có phương án chỉnh sửa hợp lí.

– Giá sửa mũi gồ, mũi lệch dao động khoảng : 35 – 56466 triệu VNĐ.

2. Sửa mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Sửa mũi giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại bệnh viện Kangnam

Đối với tình trạng mũi to bè sang hai bên, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp thu gọn cánh mũi để mũi cân đối, thon gọn, đẹp tự nhiên hơn. Nếu cánh mũi rộng nhưng thành mỏng, bác sĩ sẽ cắt và cuộn cánh mũi của bạn vào trong, nếu trường hợp thành mũi dày và to thì bác sĩ sẽ rạch và cắt phần chân cánh mũi thừa để thu nhỏ cánh mũi.

– Chi phí cho quá trình thu gọn cánh mũi là : 6.646664666466.646664666466 đồng

3. Chi phí sửa mũi thấp tẹt, ngắn hếch tại TMV Kangnam là bao nhiêu ?

Đối với các trường hợp mũi thấp tẹt, sống mũi ngắn, hếch thì các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi  s line là những giải pháp phù hợp. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn nên nâng cao phần sống mũi hay kết hợp với chỉnh hình cấu trúc mũi để sở hữu dáng mũi hoàn hảo nhất, cân đối, đẹp tự nhiên.

Chi phí sữa mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch bằng nâng mũi Hàn Quốc: 16466 tr;

– Nâng mũi bọc sụn: 15tr;

– Nâng mũi S-line 3D 25 triệu

Phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

4. Giá sửa mũi bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải xác định được chính xác nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

– Giá thu nhỏ đầu mũi là từ : 12 – 15 triệu đồng.

5/ Giá sửa mũi cấu trúc tại Kangnam

Hiện nay, giá sửa mũi cấu trúc tại Kangnam dao động từ 35-75 triệu tùy vào mức độ phức tạp của việc chỉnh sửa mũi. Đây là phương pháp tái cấu trúc lại dáng mũi, phù hợp với những người mũi nhiều khuyết điểm.

Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng mũi hiện tại của bạn cần giải pháp chỉnh sửa nào phù hợp và “Phẫu thuât sửa mũi giá bao nhiều tiền ” bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để được thăm khám, tư vấn cụ thể cũng như biết được chi phí sửa mũi chính xác nhất. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 19646664666466 để đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1964666466 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Giá sốc 2017
4 (80%) 1 vote

Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Giá sốc 2017 trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x