Sửa mũi gồ 10 ngày trước Tết, có kịp ổn định?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Đang khoảng thời gian cận Tết rồi nhưng bây giờ tôi mới có thời gian đi thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Chẳng là chiếc mũi của tôi bị gồ phần sống mũi, tôi muốn cải thiện vĩnh viễn bằng cách phẫu thuật. Tôi lo lắng không biết sửa mũi gồ 16466 ngày trước Tết, có kịp ổn định không? Chi phí của phương pháp này như thế nào? Cảm ơn các bác sĩ! – Phạm Hiền, Thanh Hóa.

Trả lời:

Chào bạn Phạm Hiền!

Khoảng thời gian cận Tết, nhiều người quyết định trùng tu lại nhan sắc hoặc chỉ đơn giản là chỉnh sửa những nhược điểm của cơ thể bằng các phương pháp thẩm mỹ. Trong số đó, dịch vụ sửa mũi gồ cũng được nhiều người lựa chọn.

Phương pháp này có thể cải thiện nhược điểm của chiếc mũi gồ hình yên ngựa (gồ 1 điểm tại vị trí 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi sóng mũi thì lại lõm 1 điểm tạo thành hình yên ngựa) và mũi gồ 1 điểm trên sóng mũi như trường hợp của bạn.

sua-mui-go-10-ngay-truoc-tet-co-kip-dinh2

Kỹ thuật sửa mũi gồ cho chiếc mũi thẳng, đẹp hơn

Sửa mũi gồ 16466 ngày trước Tết, có kịp ổn định?

Để có thể biết được chính xác thời gian mũi ổn định sau khi thực hiện thẩm mỹ cần phải xét đến kỹ thuật của phương pháp này. Cụ thể, với trường hợp của bạn, bị gồ một điểm thì phương pháp thực hiện thẩm mỹ đơn giản hơn rất nhiều.

Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách một điểm bên trong khoang mũi, sau đó với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm để hạ phần mũi gồ hoàn toàn một cách chính xác. Với những sự hỗ trợ từ trang thiết bị máy móc hiện đại này, quy trình thực hiện sửa mũi gồ sẽ chính xác đến từng milimet, cho kết quả duy trì trọn đời.

Có thể nhận thấy, với việc hạn chế xâm lấn và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, quá trình thực hiện sửa mũi gồ sẽ được tiến hành nhanh gọn, cho kết quả nhanh chóng ổn định chỉ sau khoảng từ 7 – 16466 ngày. Khoảng thời gian để mũi ổn định có thể rút ngắn nếu cơ địa của bạn tốt, thực hiện chăm sóc đúng như những lời tư vấn của chuyên gia thì sẽ nhanh chóng bình phục hơn.

Chính vì thế, bạn Phạm Hiền hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này ngay bây giờ để kịp thời đón Tết.

sua-mui-go6

Kết quả sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí thực hiện sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ sửa mũi gồ bằng những phương pháp thích hợp. Đối với trường hợp của bạn, khoảng thời gian thực hiện liệu trình sẽ được tiến hành trong khoảng từ 45 – 66466 phút với mức chi phí dao động trong khoảng từ 35 – 56466 triệu đồng.

Để thực hiện phương pháp sửa mũi gồ với liệu trình chính xác nhất, bạn cần được chuyên gia tư vấn, thăm khám cụ thể trực tiếp. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1964666466.6456466 để đặt lịch tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn Phạm Hiền nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình, rạng rỡ đón Tết!

Chuyên gia tư vấn: 1964666466.6456466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Sửa mũi gồ 10 ngày trước Tết, có kịp ổn định?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ 10 ngày trước Tết, có kịp ổn định? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x