Rộ nghi án Tăng Thanh Hà sửa mũi

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là Ngọc nữ của điện ảnh Việt, không chỉ vì vẻ đẹp trong sáng, đằm thắm đậm chất Á Đông mà còn vì tài năng diễn xuất của cô. Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà trong bộ phim “Mỹ nhân kế” tạo được tiếng vang, song song đó người hâm mộ nhận thấy những thay đổi về chiếc mũi của cô so với ngày đầu trong phim “Bỗng dưng muốn khóc”, từ đó rộ lên nghi án Tăng Thanh Hà phẫu thuật sửa mũi. Cùng nhìn lại những hình ảnh một thuở và hình ảnh của Tăng Thanh Hà hiện tại để có câu trả lời nhé.

>>Ngôi sao đình đám Britney Spears đã từng sửa mũi

>>Nghi án Phương Linh sửa mũi

Ro nghi an tang thanh ha sua mui

Ngọc nữ của điện ảnh Việt-Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986 là một trong những diễn viên tài năng trẻ tuổi của điện ảnh Việt, đồng thời là một người mẫu quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam. Hà tham gia con đường nghệ thuật khá sớm, từ năm 16 tuổi với bộ phim đầu tay “Dốc tình”. Sau phim Dốc tình, cô được mời đóng tiếp vai Mộng Cầm trong phim Hàn Mặc Tử, và vai diễn này đã được coi là một thành công lớn góp phần đưa tên tuổi của Hà tới gần công chúng hơn. Rồi sau đó cô đóng tiếp phim Hương phù sa với vai Út Nhỏ và một loạt quảng cáo khác.

Ro nghi an tang thanh ha sua mui

Tăng Thanh Hà trong phim truyền hình dài tập “Bỗng dưng muốn khóc”

Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, sau Hương phù sa, Hà tham gia nhiều phim ngắn khác, và tạo được tiếng vang như “Đẹp từng centimet”, “Bỗng dưng muốn khóc”, và mới nhất là bom tấn “Mỹ nhân kế”. Năm 2013, Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Louis Nguyễn-một trong những gia đình giàu có nhất Sài thành và Philippines.

Ro nghi an tang thanh ha sua mui

Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Loui Nguyễn

Với những hình ảnh mới nhất, người hâm mộ nhận thấy sự thay đổi của chiếc mũi Tăng Thanh Hà, trước đây Hà có chiếc mũi to, cánh mũi rộng, đầu mũi to và sống mũi thấp, thế nhưng qua một thời gian, chiếc mũi của Hà trở nên thon gọn và cao vút. Từ đó người hâm mộ đặt ra câu hỏi phải chăng Tăng Thanh Hà đã phẫu thuật sửa mũi hay thu gọn cánh mũi

Ro nghi an tang thanh ha sua mui

Chiếc mũi có phần thay đổi của Tăng Thanh Hà

Mặc dù Hà không lên tiếng song người hâm mộ có thể nhận thấy sự thay đổi về chiếc mũi của cô. Sau sửa mũi, Tăng Thanh Hà xinh đẹp và sắc nét hơn rất nhiều.

Phẫu thuật sửa mũi không còn là điều xa lạ trong làng giải trí Việt Nam. Trái lại, sửa mũi rất phổ biến, có rất nhiều ngôi sao đã tiến hành sửa mũi như Hồ Quỳnh Hương, Lệ Quyên, Ngọc Quyên, Phi Thanh Vân, Thủy Tiên, Angela Phương Trinh…

Ro nghi an tang thanh ha sua mui

Không quá khó để nhận thấy sự thay đổi về chiếc mũi của Tăng Thanh Hà

Hiện nay có nhiều dịch vụ sửa mũi như sửa mũi gồ, sửa mũi sau khi nâng, sửa mũi đẹp,  thu gọn cánh mũi,  thu nhỏ đầu mũi…phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu ứng dụng công nghệ sửa mũi hàn quốc và nâng mũi s line mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn. Khi có nhu cầu sửa mũi khách hàng hãy tới thẩm mỹ viện Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn https://suamuidep.com.vn

Scroll to Top