Nhật ký sửa mũi của cô nàng “yêu” sự hoàn hảo

Sinh ra tôi không sở hữu một chiếc mũi thấp, cánh mũi to, bè làm cho gương mặt trở nên kém hài hòa. Chính vì điều này, khiến tôi luôn không hài lòng về bản thân, ước ao sở hữu một chiếc mũi cao, thanh mảnh cứ lớn dần và cuối cùng tôi quyết định đi sửa mũi để bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (24)

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của tôi

Tình cờ, tôi gặp được một thầy coi tướng số rất giỏi và nói với rằng: “Dáng mũi cao , thon gọn là biểu trưng của tài lộc, công danh. Với mũi của cô, thấp, bè không chỉ làm cho gương mặt trở nên kém sắc mà còn là vật cản cho con đường công danh sự nghiệp sắp tới”. Chính lời nói đó kết hợp với ước mơ nung nấu bấy lâu nay, thế là vào một ngày đẹp trời tôi đã quyết định đi sửa mũi.

“Muôn kiểu” sửa mũi

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (19)

Được người bạn giới thiệu tôi quyết định đến thẩm mỹ viện để sửa mũi

Được một người bạn làm chuyên gia trang điểm giới thiệu, tôi đến thẩm mỹ viện Kangnam trên đường Nguyễn Du để được tư vấn. Tiếp đón tôi là một chị rất hoạt bát, thân thiện, cho tôi những lời khuyên về các phương pháp sửa mũi

Ví dụ như: sửa mũi bằng silicon thì giá rẻ, khoảng 10 triệu đồng, sửa bằng sụn lấy từ tai thì đắt hơn, nhưng đẹp và tự nhiên hơn. Nhưng khi chị ấy nói đến phương pháp sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline là tôi mê ngay, bởi lẽ phương pháp này có sự trợ giúp của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, các bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau sửa mũi với thiết bị này vì thế tôi sẽ biết trước được dáng mũi của mình sau khi sửa như thế nào.

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (22)

Sử dụng 100% sụn tự thân làm cho dáng mũi của tôi tự nhiên hơn

Đồng thời, sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân (được lấy từ sụn vành tai; sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn…) có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không xảy ra biến chứng, dị ứng chất liệu, mềm mại hơn nhiều so với sụn nhân tạo, cho kết quả sửa mũi an toàn tuyệt đối để chỉnh hình mọi nhược điểm của mũi. Được biết đây là phương pháp tân tiến nhất từ Hàn Quốc du nhập về, thế là tôi quyết định sửa mũi ngay bằng phương pháp này.

Cảm giác khó quên…

Các bác sĩ bắt đầu thăm khám, tư vấn và chụp lại dáng mũi của tôi để đưa vào thiết bị 3D, dựng và so sánh hình ảnh trước và sau khi nâng để có những tính toán và chỉnh sửa tốt nhất, sao cho hài hòa với gương mặt của tôi.

 

Các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho tôi về dáng mũi sau khi sửa

Sau đó, có một chị dẫn tôi vào một căn phòng, chắc là phòng chuyên để phẫu thuật vì có rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Ban đầu, cũng hơi sợ sợ, nhưng sau khi được bác sĩ chuyên khoa trò chuyện vài câu làm tôi bớt căng thẳng hơn.

Bác sĩ bắt đầu sát khuẩn và gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn để tôi thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình thực hiện. Lúc chuẩn bị lấy sụn để sửa mũi thì tôi sợ quá mới vội vàng kêu lên: “Ôi anh ơi, anh cho em về, em không sửa nữa”.

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (14)

Hình ảnh lúc bắt đầu quá trình sửa mũi

Vị bác sĩ cười rồi nói: ” Gây tê rồi, về cũng mất tiền đấy nhé”. Tiếc tiền, tôi đành cố gắng ngoan ngoãn để cho các bác sĩ làm đẹp cho tôi. Tôi bắt đầu cảm nhận thấy, bác sĩ lấy sụn và khâu lại như thế nào rất rõ ràng, nhưng vì được gây tê nên tôi không hề thấy đau một chút nào, lúc này tôi mới thấy mình “thần hồn nát thần tính”.

Bắt đầu quá trình sửa mũi, bác sĩ tạo một đường rạch rất nhỏ bên trong khoang mũi, nhẹ nhàng đưa chất liệu sụn sửa mũi vào bên trong, kết hợp các thao tác chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi từ A-Z: Nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, khắc phục mũi ngắn, hếch, tạo hình dáng đầu mũi chữ A thon gọn. Kết thúc quy trình, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết rạch lại rất khéo léo, đúng là chuyên nghiệp có khác thật.

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (13)

Các bác sĩ rạch một đường rất nhỏ trong khoang mũi để đưa chất liệu độn

Niềm vui đến sau

Sau khi sửa mũi xong, tôi được bác sĩ căn dặn về cách chăm sóc và bao giờ thì tái khám. Về nhà cứ đinh ninh chiếc mũi sẽ đẹp ngay lập tức, nhưng ai ngờ chỉ sau một đêm mũi bắt đầu sưng nhẹ, tôi phải bịt khẩu trang trong 1 tuần đầu. Sau 1 tuần, chiếc mũi bắt đầu ổn định dần và đẹp lên trông thấy.

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (16)

Tôi rất hài lòng về dáng mũi sau khi sửa, nó giúp tôi hoàn hảo hơn

Chưa vội nói đến chuyện chiếc mũi cao đem lại may mắn và thuận lợi, nhưng cái trước mắt tôi nhận được là một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn hơn. Điều đó làm cho gương mặt của tôi trở nên thanh tú hơn rất nhiều và rất nhiều bạn bè đã không ngớt lời khen về chiếc mũi này của tôi.


nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (21)

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (20)

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (18)

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (17)

nhat-ky-sua-mui-cua-co-nang-yeu-su-hoan-hao (15)

Hình ảnh sau khi sửa mũi của tôi

Vì vậy, tôi thấy quyết định sửa mũi của mình thật đúng đắn, không chỉ vì nghe lời thầy tướng số, mà còn phải nghe sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Hơn thế nữa, đừng đến những bác sĩ không có bằng cấp chính quy. Hậu quả sẽ khó lường và bạn sẽ là người gánh chịu.

Hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi tư vấn miễn phí về tình trạng của bạn nhé!

Scroll to Top