Nhận biết tướng mũi giàu sang và đoán tính cách ở phụ nữ

Chiếc mũi là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến tướng số của bạn, chính vì thế khi xem tướng nếu nhìn thấy một chiếc mũi xấu thì không cần phải coi tiếp nữa. Vậy cách nhận biết tướng mũi giàu sang ở phụ nữ như thế nào, chúng mình cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Các loại tướng mũi giàu sang và bần hàn

Mũi được chia làm các loại sau:

– Thượng cách: gồm có

Thiện tướng: là người sẽ có được cuộc sống vui sướng, không nhiều suy tư, lo nghĩ

Quý tướng: dạng người có tướng giàu sang, đại lợi

Phú tướng: chiếc mũi có dạng to lớn nhưng đầy đặn, 2 lỗ mũi bé và được ẩn kín

nhan-biet-tuong-mui-giau-sang-va-doan-tinh-cach-o-phu-nu1Tướng mũi giàu sang mang lại nhiều may mắn cho bạn

– Hạ cách: bao gồm ác, bần, tiện

Dáng mũi ác là rất xấu, người này sẽ có cảnh thảm tử hoặc chết bất ngờ không rõ nguyên do

Dáng mũi bần thể hiện người có số nghèo khó, lúc nào cũng thiếu thốn, không khá lên được

Dáng mũi tiện là người xấu nhưng ít hơn ác, thói ti tiện, cuộc sống vì vậy cũng trở nên không tốt .

2. Nhận biết hình dáng mũi – Tướng mũi giàu sang

– Mũi phát triển cân đối, đầy đặn, không quá nhỏ hoặc quá to, không thô thì mới tốt, tướng mũi này không giàu thì cũng sang.

– Mũi diều hâu, mũi chó có dáng gồ ghề, hình dao nhọn, mũi bị hếch, lệch, lộ sống mũi, người này thường có cuộc sống vất vả, nhiều ưu tư, lo lắng, chịu cực khổ, lao đao.

nhan-biet-tuong-mui-giau-sang-va-doan-tinh-cach-o-phu-nu15Nhận biết tướng mũi giàu sang ở phụ nữ

– Mũi dáng thẳng đứng, đầu mũi tròn trịa, có da có thịt là người bộc trực, tính nhân từ, thẳng thắn.

– Mũi dáng nhọn, đầu mũi không có thịt là người xảo trá, điêu ngoa, thích lừa gạt người khác.

– Mũi khoằm, đầu mũi chệch xuống như lưỡi câu là người có mang nhiều toan tính, hiểm độc, chuyên gây hại

– Mũi gãy, trên sống mũi có nhiều đốt lộ ra nhìn thấy rõ, có cuộc sống gia đình dễ bất hòa, vợ chồng lục đục.

– Mũi bị chảy xệ là người ốm yếu, dễ mắc bệnh, bị suyễn hoặc mắc chứng ho lao, nếu dáng mũi che mất nhân trung thì không sống thọ, không quá 40 tuổi.

3. Bốn dáng mũi tốt nhất – Tướng mũi giàu sang ở phụ nữ

Mũi giống như trái mật treo: sống mũi cao, đầy đặn, 2 lỗ mũi bé, thể hiện người có tướng phú quý, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đầu óc thông minh, đa tài, làm nên đại sự, có cơ hội thăng tiến cao. Phụ nữ có tướng mũi này luôn được nhiều người nể trọng, có quý nhân phù trợ, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

nhan-biet-tuong-mui-giau-sang-va-doan-tinh-cach-o-phu-nu2Tướng mũi giàu sang – Mũi trái mật treo

Mũi dáng thẳng như ống tre, sống mũi cao, đầu và cánh mũi cân đối, đầy đặn là người có tướng phú quý, tài trí và công danh vô cùng cao, can đảm, có lòng độ lượng, bao dung mọi người, dễ dàng lập nghiệp và là người tài giỏi trong việc đầu tư tài chính. Cuộc đời họ luôn gặp được nhiều thuận lợi, kiếm tiền nhanh hơn người khác, công việc thuận lợi, không nhiều lo nghĩ.

Mũi sư tử có lỗ mũi kín, dáng mũi dày, nở to đầy, sống mũi mảnh với hai cánh mũi tròn là người phú quý. Loại người này có tài năng lãnh đạo, tinh thần sung mãn, kiên quyết và có nhiều tài năng. Tính linh hoạt, giỏi ứng biến cùng khả năng quan sát vô cùng tinh tế nên dễ dàng làm nên nghiệp lớn, công danh, sự nghiệp phát triển đều, cuộc sống hạnh phúc.

nhan-biet-tuong-mui-giau-sang-va-doan-tinh-cach-o-phu-nu3Tướng mũi giàu sang – Mũi sư tử

Mũi rồng có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, người có chiếc mũi này có tính tình ngay thẳng, giỏi giang, làm việc chăm chỉ, năng suất, rất hào phóng với mọi người, luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người thân, bạn bè. Sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, cuộc đời giàu sang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

4. Phương pháp thay đổi để sở hữu được tướng mũi giàu sang, phú quý

Theo nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy mà mũi càng cao, cân đối, đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt sẽ càng tốt, mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Phương pháp nâng mũi Sline 4D có khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi và đang là xu hướng làm đẹp của nhiều người.

nhan-biet-tuong-mui-giau-sang-va-doan-tinh-cach-o-phu-nu4Công nghệ nâng mũi Sline 4D giúp bạn có tướng mũi giàu sang an toàn, nhanh chóng

Bằng việc kết hợp giữa công nghệ 3D và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D, tướng mũi sau nâng sẽ cho bạn độ cao tự nhiên, mềm mại, khắc phục các tình trạng mũi thấp, tẹt, lệch…có kết quả duy trì vĩnh viễn, hiệu quả mang lại cao hơn những cách nâng mũi truyền thống. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chất liệu nhập khẩu chính hãng, tương thích với cơ thể, an toàn tuyệt đối và hơn hết là bạn có ngay vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn đã biết được tướng mũi giàu sang là như thế nào rồi đấy, để hiểu hơn về dịch vụ bạn liên hệ tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp với bạn.

>>> Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

>>> Nâng mũi Sline 4D – Mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng

Nguồn: suamuidep.com.vn

 

 

Scroll to Top