Ngưỡng mộ trước hình ảnh “lột xác” của Kiều Trang sau sửa mũi

Vốn sở hữu gương mặt “nai” thanh tú trước khi phẫu thuật nhưng bất cứ ai đã biết Kiều Trang trước và sau phẫu thuật đều sẽ vô cùng ngưỡng mộ bởi những hình ảnh “lột xác” ngoạn mục về nhan sắc của cô sau khi nâng cấp mũi, sửa mũi của mình. Thế mới thấy, đôi khi, chỉ là một sự thay đổi nhỏ cũng có thể làm nên sự thay đổi cuộc sống của một người.

Trang vốn sở hữu gương mặt có khá nhiều điểm nổi bật: Làn da đẹp, đôi mắt long lanh, xương hàm cằm thon gọn. Tuy nhiên, dáng mũi của cô nàng hơi thấp phần sống mũi, đầu mũi kín, đẹp nhưng sống mũi thấp khiến gương mặt kém sang hơn.

Cô đã quyết định sửa mũi bằng phương pháp sử dụng sụn nhân tạo tự thân, đưa vào để nâng cao sống mũi, giúp mũi thon gọn, cân đối và hài hòa đường nét hơn.

Ngắm những hình ảnh trước và sau sửa mũi của Kiều Trang, bất cứ ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ với hình ảnh một nàng hotgirl hiện đại, gương mặt đạt chuẩn này:

sửa mũi

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trước và sau sửa mũi

sửa mũi 2

Kiều Trang tự tin mọi góc chụp

sửa mũi 3

Mũi cao khiến gương mặt Kiều Trang thon gọn, cuốn hút 

sửa mũi 5

Sửa mũi Hàn Quốc được Kiều Trang áp dụng là công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp hoặc silicon, đưa vào mũi thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ tại vị trí bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu

sửa mũi 7

Với phương pháp sửa mũi thấp tại BVTM Kanganm, bạn được xem trước kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả chỉnh sửa cuối cùng

sửa mũi 10

Kiều Trang gần như “lột xác” hoàn toàn sau khi nâng mũi

sửa mũi 12

sửa mũi 11 13

Bạn có muốn thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống của mình như Kiều Trang, hãy sửa mũi ngay bây giờ để sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú, thon gọn hơn, khắc phục những nhược điểm của tướng mũi xấu, sở hữu mũi Sline cao dọc dừa, thanh tú, hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, BVTM Kangnam là một trong số ít những bệnh viện cung cấp giải pháp sửa mũi theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đồng thời, những nguồn lựa về cơ sở vật chất, nhân lực, vật lực cũng đã và đang giúp cho BVTM Kangnam trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy, sửa mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc về phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://suamuidep.com.vn