4 kiểu tóc Đẹp Nhất cho người Mũi to, mũi thấp, MŨI TẸT ?

Xác định người mũi thấp, mũi tẹt nên để kiểu tóc nào đẹp nhất?

Bạn đang phân vân không biết mũi tẹt nên để tóc gì, sống mũi thấp để tóc như thế nào? Mũi thấp và mũi tẹt khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Tuy vậy, nếu biết khéo léo chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và chiếc mũi tẹt bạn sẽ làm mất đi khuyết điểm đó của mình. Dưới đây là một số kiểu tóc dành cho các cô nàng mũi tẹt.

  • Kiểu tóc xoăn lọn to theo tầng che khuyết điểm mũi tẹt, sống mũi thấp hiệu quả

Với người mũi tẹt và thấp thì kiểu tóc xoăn lọn là phù hợp nhất. Người sống mũi thấp và tẹt sẽ thường có cảm giác cánh mũi to bè và thô làm các chị em cảm thấy bớt đi phần nữ tính. Khi chọn kiểu tóc xoăn lọn to, dài sẽ khiến khuôn mặt có cảm giác mềm mại nữ tính hơn rất nhiều. Đồng thời với mái tóc xoăn bồng bềnh, ống ả rất nữ tính sẽ thu hút ánh mắt của mọi người, giảm đi sự tập chung vào chiếc mũi tẹt của bạn.

Xác định người mũi thấp, mũi tẹt nên để kiểu tóc nào đẹp nhất?

 Tóc xoăn lọn to rất thích hợp cho người mũi tẹt

VIDEO hướng dẫn các tạo kiểu tóc xoăn lọn to cho người mũi tẹt thấp

Kiểu tóc cho mũi tẹt và thấp

  • Kiểu tóc mái ngang cho mũi tẹt và thấp

Tạo kiểu tóc ngang vai cũng là cách che khuyết điểm mũi tẹt, thấp khá tốt. Tóc mái cắt ngang và ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt trở nên tròn đều theo hình oval, người đối diện sẽ tập trung vào toàn bộ gương mặt của bạn nhiều hơn là chiếc mũi tẹt xấu xí. Đồng thời, bạn nên để tóc có độ dài vừa phải, tỉa đều đến qua vai khoảng 15 cm là độ dài hợp lý nhất.


Kiểu tóc mái ngang cho mũi tẹt và thấp

Mũi tẹt nên để tóc mai ngang

VIDEO hướng dẫn tạo tóc mái ngang, mái xéo cho mũi tẹt và thấp

video kieu toc mai ngang cho mui tet và thap

 

  • Tóc mái ngang che lấp khuyết điểm mũi tẹt

Bạn còn đang do dự không biết mũi tẹt nên để kiểu tóc nào thì hợp lý để che đi khuyết điểm của mũi. Bạn hãy tham khảo kiểu tóc mái ngang nhé, kiểu tóc mái ngang cắt ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt bạn tròn đều theo hình oval khiến cho người đối diện tập trung vào toàn bộ khuôn mặt chứ không chú ý vào chiếc mũi của bạn. Đồng thời, bạn cũng không nên tóc quá dài, tỉa đều dài quá vai tầm 15cm là hợp lý nhất.

mũi thấp nên để tóc gì

Để tóc mái ngang cho khuôn mặt mềm mại, che lấp khuyết điểm mũi tẹt của bạn

  •  Người mũi thấp nên nhuộm màu tóc sáng hơn

Ngoài việc loay hoay tìm hiểu mũi tẹt nên để kiểu tóc nào thì màu tóc cũng là yếu  tố giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi thấp tẹt. Với những bạn gái có mái tóc đen thì chính mái tóc sẽ làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy, bạn nên nhuộm màu tóc sáng hơn một chút. Người đối diện sẽ tập trung vào màu tóc nổi bật của bạn và khi đó chiếc mũi tẹt sẽ không còn là điều đang ngại.

Tóc cho mặt tròn mũi tẹt

Che lấp khuyết điểm mũi tẹt nhờ màu tóc 

Ngoài cách sử dụng kiểu tóc thì trang điểm cũng là cách che khuyết điểm cho mũi thấp hiệu quả, cùng xem Cách trang điểm dành cho sống mũi thấp cánh mũi to  

Người mũi to nên để kiểu tóc gì đẹp nhất?

Người mũi to nên để kiểu tóc gì đẹp nhất? Bạn đã biết những điều nên tránh khi sở hữu một chiếc mũi hơi quá khổ, vậy hãy thử tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp để che khuyết điểm mũi to nhé:

Kiểu tóc tầng giúp bạn có thể che giấu chiếc mũi to khá tốt. Kiểu tóc này giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt. Thêm vào đó, nó cũng giúp bạn phân tán sự chú ý của người khác vào mái tóc bồng bềnh so với việc tập trung vào chiếc mũi to của bạn.

mũi thấp nên để tóc gì

Người mũi to nên để kiểu tóc gì đẹp nhất?

Bạn có thể thử để kiểu tóc xoăn sóng mềm: Cũng tương tự như kiểu tóc tầng. Tóc xoăn sóng sẽ làm cho gương mặt và chiếc mũi to của bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

– Nhuộm tóc: màu tóc không chỉ tạo cá tính cho bạn mà còn làm mọi sự chú ý không tập trung vào mũi nữa. Một màu tóc hợp với làn da, màu mắt của bạn có thể tôn lên vẻ đẹp của các đường nét trên khuôn mặt, đồng thời che đi các khuyết điểm khác. 

Xem thêm : >>>  4 bước trang điểm làm mũi nhỏ lại đơn giản 

                    >>> Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi cao đẹp LUNG LINH 

Những lưu ý về cách chọn kiểu tóc dành cho người mũi to và thô

Nếu muốn một kiểu tóc có thể khiến mũi bạn nhỏ hơn thì bạn nên tuân theo những quy tắc dưới đây:

  •  Không cắt tóc ngắn: Mặc dù những kiểu tóc này rất đáng yêu nhưng nó lại làm nổi bật cái mũi của bạn. Những kiểu tóc ngắn chỉ phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt và các điểm trên khuôn mặt nhỏ nhắn thôi.

mũi to nên để mái gì

 

  • Không để mái bằng: Mái bằng giúp khuôn mặt bạn trông trẻ trung, tươi tắn và dễ thương hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc mũi hơi quá khổ thì mái bằng hoàn toàn không phù hợp. Tóc mái kiểu này có thể làm mặt bạn trông to hơn,  ngắn hơn hay mỏng đi. Và điều này sẽ càng làm cho chiếc mũi quá khổ của bạn trở nên khổng lồ hơn.

mũi tẹt nên để tóc gì, mũi thấp nên để tóc gì

Mái bằng làm lộ rõ khuyết điểm mũi to

  • Không để tóc thẳng: Mái tóc thẳng đuột làm cho khuôn mặt lộ rõ nhược điểm. Chính vì vậy, bạn nên tránh xa việc để tóc thẳng nếu không muốn người đối diện nhìn chằm chằm vào chiếc mũi bự của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn trang điểm mắt và để cho đôi mắt nổi bật thì chiếc mũi to cũng sẽ bị chú ý nhiều. Vì vậy, bạn hãy tìm cách trang điểm giúp mắt to hơn trong khi mũi bạn trông lại nhỏ hơn. Lời khuyên dành cho bạn chính là sử dụng phấn tạo khối. Nhấn màu đậm ở phần bạn muốn mũi thon gọn như cánh mũi, đầu mũi, và phấn sáng màu cho phần sống mũi.

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi về người mũi to để tóc gì, người mũi thấp và mũi tẹt nên để kiểu tóc nào đẹp? Tuy nhiên những cách này chỉ có thể giúp bạn hạn chế phần nào sự chú ý đối với chiếc mũi của mình. Để có thể loại bỏ khuyết điểm này vĩnh viễn, bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể về phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc.

 

Scroll to Top