Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi

0 comment
Ngày nay, nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được rất nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, nâng mũi cũng không thể tránh được những rủi ro không mong muốn. Cùng tìm hiểu về nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi nếu bạn chọn sai địa chỉ trong bài viết dưới đây nhé!

1.Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chất liệu độn sao cho sống mũi cao lên và tạo hình các đường nét hài hòa hơn, phù hợp với khuôn mặt. Các chất liệu độn thường có tính định hình cao và được làm từ các chất liệu tương thích với cơ thể.

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi

Nâng mũi giúp cải thiện dáng mũi cao lên tạo đường nét hài hòa hơn cho khuôn mặt

Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến là:

+Nâng mũi bằng tiêm filler: Đây là phương pháp không phải phẫu thuật mà chỉ sử dụng chất làm đầy filler tương thích với cơ thể để tiêm vào phần sống mũi nhằm lấp đầy các khoảng trống, tạo dáng mũi cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể sử dụng trong khoảng 2 năm. Sau 2 năm, chất filler sẽ tan ra và biến mất, khi đó mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

+Nâng mũi bằng sụn nhân tạo (silicon): Phương pháp này sử dụng thanh silicon để đặt trên xương mũi, tạo nên sống mũi hài hòa. Chất liệu silicon rất mềm dẻo và có thể giữ cố định sống mũi cao, thon dài phù hợp với khuôn mặt.

+Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân: Sụn tự thân là phần sụn được lấy từ tai hoặc sụn sườn. Với phương pháp này, phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo còn phần chóp mũi sẽ được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi tự nhiên như không phẫu thuật, tạo nên sống mũi thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

2.Các biến chứng có thể xảy ra nếu lụa chọn sai địa chỉ nâng mũi:

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào cũng có thể để lại biến chứng nếu như bạn không biết cách chăm sóc sau khi nâng và không tìm đúng nơi nâng mũi uy tín. Sau đây là một số biến chứng thường gặp:

-Mũi bị nhiễm trùng:

Nguyên nhân là do quá trình nâng mũi không được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng cách. Đối với nâng mũi bằng tiêm filler, nếu bị tiêm phải chất filler đểu, không rõ nguồn gốc thì cơ thể sẽ không tương thích gây nhiễm trùng nặng và có nguy cơ bị hoại tử mũi.

 

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi3

Tiêm chất filler không rõ nguồn gốc có thể gây hoại tử mũi

-Lệch sống mũi:

Biến dạng mũi có thể do nguyên nhân bên ngoài tác động vào như va đập dẫn đến lêch hay vẹo sống mũi. Bên cạnh đó cũng do trong quá trình nâng bác sĩ tay nghề kém đặt lệch chất liêu độn khiến cho sống mũi không cố định đúng chỗ.

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi4

Biến dạng và lệch sống mũi do va đập 

-Đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi:

Đây là tình trạng xảy ra khi sụn nhân tạo dài,cứng chèn ép các mô ở đầu mũi, khiến vùng da ngày càng mỏng dần và trở nên bóng đỏ.Nguyên nhân là do việc đo vẽ, xác định kích thước sụn không chính xác hoặc bọc sụn không cẩn thận, có thể dẫn đến nguy cơ thủng đầu mũi rất cao nếu không được xử lí kịp thời.

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi5

Đầu mũi Phi Thanh Vân vị bóng đỏ và nhô ra ngoài 

 

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi6

Thủng mũi do chất liệu sụn nhân tạo quá dài và cứng

3.Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi cẩn thận giúp cho bạn tránh được những nguy cơ bị biến chứng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín kết hợp với bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa có tay nghề cao là yếu tố quyết định để bạn sở hữu một chiêc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi đã được thực hiện thành công tại đây, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi7

 

– Đến với Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc được cập nhật chuyển giao công nghệ mới nhất.

-Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu từ các nước với ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ.

-Quá trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn diễn ra an toàn cho mọi khách hàng với quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo không gây nhiễm trùng trong phẫu thuật . Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi8

Ca sĩ Đức Phúc với vẻ ” soái ca ” sau khi nâng mũi 4D tại Kangnam

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi9

 

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi10

Khách hàng xinh đẹp sau phẫu thuật nâng mũi S Line hoàn hảo,đẹp tự nhiên

Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Nâng mũi và những biến chứng có thể xảy ra nếu lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x