Hé lộ sự thật về giải pháp Nâng mũi trả góp siêu HOT thời gian gần đây

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Việc mua sắm với hình thức trả góp là khái niệm không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là các mặt hàng có mức chi phí cao như đồ công nghệ, xe cộ… Bạn mong muốn sở hữu cho mình những món đồ ưa thích, tuy nhiên kinh tế chưa cho phép, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình thức thanh toán này. Mới đây, mô hình này đã được áp dụng vào nhóm ngành dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi trả góp. Thực chất sửa mũi trả góp là gì? Có lợi ích ra sao? Có nên chọn lựa hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp 1 cách cụ thể, chi tiết nhất.

I. Nâng mũi trả góp là gì?

Những thông tin từ các đơn vị thẩm mỹ về dịch vụ nâng mũi trả góp với mức lãi suất 0% khiến các chị em quan tâm tới dịch vụ cảm thấy xôn xao thực chất là gì?

nâng mũi trả góp

Về cơ bản, từ trả góp ở đây chính là phương thức thanh toán, trong đó mức chi phí cần bỏ ra sẽ được tách thành những phần nhỏ, sau đó chi trả theo định kỳ được hẹn, quy định từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Những địa chỉ làm đẹp sẽ có sự hợp tác song phương với 1 bên thứ 3, thông thường sẽ là các ngân hàng nhằm mục địch thu hoàn khoản phí sửa mũi.

Ngay khi chi trả khoản phí ban đầu (theo quy định từ đơn vị làm đẹp hoặc thỏa thuận 2 bên, thông thường sẽ là 20 – 50% tổng chi phí), bạn sẽ có thể lập tức tiến hành nâng mũi.

Tiếp sau đó, khoản phí còn lại cần được chi trả theo thời hạn, đa phần sẽ là theo tháng.

Những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có sự khác biệt về lãi suất, tuy nhiên trào lưu phổ biến hiện nay chính là mức lãi suất 0%. Điều này ngay lập tức đánh vào tâm lý khách hàng với những thông tin hấp dẫn về sự ưu đãi được nhận.

Với những dịch vụ thẩm mỹ có mức chi phí cao như sửa mũi, dịch vụ nâng mũi trả góp ra đời và giúp cho khách hàng không cần lập tức trả một khoản phí lớn, thay vào đó có thể thu xếp thanh toán theo hạn định.

Bởi vậy nên, sửa mũi trả góp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng với mong muốn làm đẹp, khắc phục khuyết điểm mũi gãy, gồ,… trong khi điều kiện chưa thực sự cho phép.

II. Đánh giá ưu, nhược điểm khi sửa mũi trả góp

Nhưng chúng tôi thông tin bên trên, những chính sách, cơ chế của dịch vụ nâng mũi trả góp có vẻ vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên thực tế ra sao? Hình thức thanh toàn này có tiềm ẩn vấn đề hay rủi ro gì không? Bạn đọc sẽ được giải đáp cụ thể như sau :

* Ưu điểm khi nâng mũi trả góp

 • Phù hợp, thuận tiện cho đối tượng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi, tuy nhiên chưa đủ khả năng chi trả trong 1 lần thanh toán duy nhất
 • Mức phí ban đầu cần bỏ ra tương đối thấp so với tổng chi phí dịch vụ (phụ thuộc vào chính sách của từng địa chỉ cũng như thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị thẩm mỹ)
 • Được phép thanh toàn dần chi phí theo nhiều tháng, tạo cho khách hàng cảm giác chủ động.

nâng mũi trả góp kangnam

Thẩm mỹ mũi trả góp sở hữu những ưu điểm tương đối đáng chú ý, hấp dẫn khách hàng

* Nhược điểm khi làm mũi trả góp

 • Trong khoảng thời gian hạn định, bạn sẽ cần chi trả đầy đủ khoản phí
 • Trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán, sẽ dẫn tới không đảm bảo hợp đồng, phát sinh thêm những phiền phức khác
 • Việc thu hút quá nhiều người đăng ký, sử dụng dịch vụ dẫn tới việc địa chỉ làm đẹp không đáp ứng, đảm bảo chất lượng cần thiết, kèm theo đó là khả năng xảy ra những sơ sót
 • Cảm giác ám ảnh về khoản nợ, chi phí cần phải thanh toán hàng tháng
 • Với các chính sách lãi suất > 0%, tổng chi phí sẽ cao hơn so với việc thanh toán toàn bộ trong 1 lần
 • Cơ chế trả góp sẽ không được tích hợp, tiến hành đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác
 • Cần những giấy tờ, hợp đồng có phần rườm rà, thậm chí không hề hiếm trường hợp có sự thiếu minh bạch trong hợp đồng, gây bất lợi cho khách hàng
 • Khách hàng cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức cho việc giao dịch, thanh toán.

III. Có nên phẫu thuật mũi trả góp?

Thực tế, khó có thể phủ nhận những ưu điểm tương đối đáng chú ý từ cơ chế nâng mũi trả góp mang lại. Việc chi trả nhiều lần, không cần bỏ ra một khoản phí lớn ngay từ đầu có sức hút vô cùng lớn.

Ngoài ra, sự khác biệt về điều kiện tài chính của từng khách hàng cũng góp phần giúp cho hình thức làm đẹp này được đón nhận phổ biến.

sửa mũi trả góp

Tuy nhiên, nhóm tác giả cũng phân tích kỹ lưỡng về tương đối nhiều rắc rối, phiền phức kèm theo khi bạn chấp nhận, đặt bút ký vào hợp đồng trả góp với các địa điểm thẩm mỹ.

Bởi vậy nên, việc thanh toán chi phí 1 lần là hoàn toàn nên để tránh được những vấn đề phát sinh.

Với việc công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiến bộ, mức chi phí cần bỏ ra cho việc nâng mũi cũng không còn quá cao như trước, bạn hoàn toàn có thể tham khảo, chọn lựa phương pháp với giá cả phù hợp.

Ngoài ra,  bạn hoàn toàn có thể tiến hành vào các đợt ưu đãi, khuyến mãi từ đơn vị thẩm mỹ, sẽ giúp giảm thiểu đáng kể chi phí cần bỏ ra.

👉👉👉ĐỌC NGAY : Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

IV. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nâng mũi trả góp không?

Là một trong số đơn vị thẩm mỹ uy tín, với thế mạnh chuyên sâu về các dịch vụ làm đẹp sử dụng phẫu thuật, trong đó có nâng mũi, Kangnam được rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng có hình thức trả góp hay không?

Chia buồn với những ai quan tâm tới dịch vụ nâng mũi trả góp tại Kangnam bởi hiện nay, đơn vị không áp dụng cách thức chi trả nào, thay vào đó là phương thức thanh toán 1 lần truyền thống.

Đặc biệt, giá nâng mũi tại Kangnam là trọn gói, tức không xuất hiện những sự phát sinh về chi phí nào khác trong suốt toàn bộ quy trình.

làm mũi trả góp

Kangnam là địa chỉ làm đẹp không áp dụng hình thức thanh toán trả góp

Thay vào đó, đơn vị thường xuyên có các chương trình, chính sách làm đẹp với mức chi phí ưu đãi vào các dịp lễ tết,… bạn đọc nên theo dõi để nắm bắt cơ hội.

* Kết luận : Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin cụ thể về dịch vụ nâng mũi trả góp gây xôn xao thời gian gần đây. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân, bạn đọc nên cân nhắc để chọn lựa cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.