Tổng hợp thông tin từ A – Z bạn cần biết về dịch vụ nâng mũi nam

Xu hướng nam giới đi làm đẹp ngày càng phổ biến hơn, khi mà nhu cầu có cho mình ngoại hình, vóc dáng đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng, dù cho giới tính của bạn là gì. Một trong số những giải pháp thẩm mỹ được phái mạnh quan tâm nhiều nhất ngày nay chính là nâng mũi nam. Một chiếc mũi đẹp, đường nét sắc sảo, mạnh mẽ sẽ gia tăng thêm phần nam tính, cuốn hút, cũng như là rất nhiều điểm tích cực khác. Để hiểu rõ hơn về sửa mũi nam, trong bài viết này là những thông tin không nên bỏ qua.

I. Nam giới có nên nâng mũi không?

Theo những quan điểm từ thời xưa, việc làm đẹp không thường đi kèm với nam giới, thay vào đó là đặc quyền gắn liền với nữ giới. Tuy nhiên, khi mà xã hội, văn hóa đã thay đổi hoàn toàn, ngoại hình ngày càng được chú trọng hơn, ở cả nam lẫn nữ giới.

Việc ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống khiến nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi kém thẩm mỹ phát sinh, dẫn tới sự ra đời của các quy trình nâng mũi nam, can thiệp, chỉnh sửa để có được dáng mũi như mong muốn.

nâng mũi nam

Dáng mũi, chuẩn đẹp mang tới cho nam giới rất nhiều điểm tích cực trong cuộc sống

Các phương pháp nâng mũi cho nam sẽ giúp khắc phục những vấn đề gặp phải của nam giới, mang tới chiếc mũi gọn gàng và vẫn giữ nguyên được sự nam tính, mạnh mẽ trong từng đường nét.

Chiếc đây, nâng mũi thường được các chị em quan tâm, chú ý nhiều hơn, thì hiện nay, nhờ vào những bước tiến mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ mũi cũng mang tới kết quả đầy tích cực cho nam giới.

Trong trường hợp dáng mũi bẩm sinh của bạn xuất hiện những khuyết điểm, hoặc không may mắn gặp phải những tai nạn, gây nên sự biến dạng, việc chọn lựa tiến hành các giải pháp nâng mũi là hoàn toàn nên.

II. Điểm khác biệt giữa sửa mũi nam và nữ

Với những đặc trưng, khác biệt ở cấu trúc cơ thể, trong đó có phần mũi, quy trình, kỹ thuật nâng mũi nam và nữ cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Cụ thể, tới từ :

* Cấu trúc mũi

Đặc trưng phần mũi nam giới chính là khu vực đầu mũi, lỗ mũi kích cỡ lớn, xu hướng rộng hơn. Bên cạnh đó, xương, sụn cũng sẽ cứng hơn, kèm theo đó là da dày hơn.

Điều này dẫn tới thực trạng nâng mũi nam sẽ cần tới những thao tác cầu kỳ và chi tiết hơn, trong quá trình tiến hành có khả năng cần tác động tới xương mũi, bởi vậy nên quy trình cũng thường cần tới nhiều thời gian thực hiện hơn.

sửa mũi nam

* Tiêu chuẩn mũi nam đẹp

Yếu tố vô cùng quan trọng khi sửa mũi nam. Ở phái nữ, chuẩn mực trong việc nâng mũi là tạo nên những đường cong mềm mại, sự cân đối trong từng đường nét, còn với nam giới chính là chiều cao, thẳng, những góc cạnh cần thiết để mang tới sự mạnh mẽ, nam tính.

nâng mũi cho nam

Quy trình nâng mũi cho nam giới sẽ đặt trọng tâm tới khu vực sống mũi với kết quả dáng mũi chữ L đặc trưng, thay vì đường cong chữ S ở nữ giới.

Khu vực đầu mũi sẽ không gắn liền với sự gọn, nhỏ, thay vào đó sẽ là những đường nét, góc cạnh.

Theo những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, khu vực đặt sụn nâng cao sống mũi sẽ không tác động tới phần viêm xoang, bởi vậy nên, nâng mũi nam hoàn toàn đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Yếu tố ảnh hưởng tương đối nhiều tới kết quả làm đẹp thu lại, đó chính là bác sĩ cần phải đưa ra nhận định chính xác về việc thay đổi mũi bao nhiêu và như thế nào là hợp lý nhất.

Những đặc điểm dáng mũi cảu từng khách hàng cần được xác định chi tiết, từ đó chỉ định quy trình làm đẹp thích hợp.

III. Các phương pháp nâng mũi nam giới phổ biến nhất

Thông tin chi tiết về một số quy trình nâng mũi nam thường được chỉ định, tiến hành cụ thể như sau :

1. Nâng mũi L Line cho nam

Phương pháp được đánh giá là mang tính chất điển hình nhất khi nhắc tới sửa mũi nam. Bản chất của phương pháp này khá giống với nâng mũi S Line ở các khía cạnh thao tác, chất liệu sụn, khác biệt lớn nhất chính là kết quả, dáng hình mũi thu lại.

Với bạn đọc nam giới ưa thích sống mũi cao thẳng, đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

sửa mũi nam bao nhiêu tiền

👉👉👉CẦN PHẢI ĐỌC : Nâng mũi L Line giá bao nhiêu?

2. Nâng mũi cấu trúc cho nam 

Một trong số những phương pháp phù hợp nhất với phái mạnh. Đặc trưng của nâng mũi cấu trúc chính là khả năng can thiệp, căn chỉnh, tác động cấu trúc mũi 1 cách toàn diện.

Nhờ vậy những vấn đề khuyết điểm phổ biến ở nam giới như gồ, lệch sống,… đều sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

3. Nâng mũi Nam Hàn Quốc

Đặc trưng của quy trình nâng mũi nam này chính là khả năng cải thiện ấn tượng khu vực sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

nâng mũi nam giá bao nhiêu

Dù quy trình tương đối đơn giản, tuy nhiên phương pháp này cũng hạn chế ở đối tượng khách hàng, khi mà chỉ thực sự thích hợp với nam giới không gặp phải nhiều khuyết điểm, dáng mũi đã tương đối chuẩn, chỉ thiếu hụt về cao độ sống mũi.

4. Nâng mũi nam bọc sụn

Thông thường đặc điểm chung ở nam giới là phần đầu mũi xu hướng dày, tuy nhiên vẫn tồn tại những trường hợp có da mỏng đặc trưng.

Nam giới có đầu mũi mỏng sẽ thường gặp phải những vấn đề liên quan tới bóng đỏ, lộ sống sau khi nâng, bởi vậy nên, giải pháp khắc phục phù hợp nhất chính là giải pháp nâng mũi bọc sụn.

💥💥💥TÌM HIỂU THÊM : Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

IV. Sửa mũi nam ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, những vấn đề thẩm mỹ mũi nam giới gặp phải đều gắn liền với cấu trúc, cụ thể là khu vực xương, sụn,… Bởi vậy nên nâng mũi nam cần tới những kỹ thuật, thao tác chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như tay nghề của bác sĩ.

Bởi vậy nên, hiện nay không nhiều địa điểm mang tới kết quả nâng mũi cho nam đẹp như mong muốn.

1 số cái tên trong làng thẩm mỹ bạn có thể tham khảo, chọn lựa để tiến hành dịch vụ nâng mũi, có thể kể tới Kangnam,…

nâng mũi nam giới

Đức Phúc nâng mũi tại Kangnam

Còn với mức chi phí bạn cần phải bỏ ra cho một quy trình nâng mũi nam sẽ cần được quyết định được nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có thể kể tới :

  • Địa điểm tiến hành thẩm mỹ, làm đẹp
  • Phương pháp được sử dụng để cải thiện dáng hình mũi
  • Tình trạng, khuyết điểm, dáng hình mũi sẵn có của khách hàng

🌟🌟🌟Chi tiết nâng mũi cho nam giá bao nhiêu, xem ngay TẠI ĐÂY

Kết luận : Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin cụ thể, chi tiết về các giải pháp nâng mũi nam. Việc làm đẹp cho phái mạnh ngày càng quan tâm, được đón nhận nhiều hơn, bởi vậy nên, nếu bạn có nhu cầu, hoàn toàn nên tiến hành để có được ngoại hình với những đường nét như mong muốn.

 

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Sửa mũi đẹp
Product Name
Nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền? Ở đâu đẹp? Có vĩnh viễn không?
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock
Scroll to Top