Vì sao nâng mũi kiêng quan hệ? Kiêng trong bao lâu để đảm bảo mũi bền đẹp?

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 13/12/2019

Nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu là một trong những điều băn khoăn, thắc mắc có phần tế nhị sau khi thẩm mỹ mũi, tuy nhiên lại tương đối thiết thực và quan trọng. Sự thực về việc kiêng khem quan hệ sau nâng mũi ra sao? Có thực sự cần thiết? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết này.

I. Tại sao nâng mũi không được quan hệ?

Có nhiều ý nghĩa cho rằng nâng mũi kiêng quan hệ là điều không hợp lý, khi mà sự liên kết giữa mũi với hoạt động tình dục gần như là không có.

Tuy nhiên, thực tế chuyện “giường chiếu” lại có liên hệ nhiều với dáng hình mũi sau khi nâng  hơn bạn tưởng.

nâng mũi kiêng quan hệ

Theo những nghiên cứu khoa học, quan hệ sau khi nâng mũi cần phải kiêng là bởi những lý do sau :

* Nâng mũi kiêng quan hệ bởi mức độ dao động lớn

Ghi nhận những dao động với tần suất cao, lặp lại trong khi quan hệ kéo dài nhiều phút cũng sẽ khiến mũi xảy ra phản ứng, dao động tương tự.

Điều này là tương đối nghiêm trọng, khi mà chất liệu độn chưa có sự thích ứng cần thiết với các mô, cấu trúc tổng thể, bởi vậy nên sẽ có khả năng lệch khỏi vị trí vốn có.

Điều này dẫn tới các vấn đề như lệch vẹo, tụt dịch chuyển, da mũi cũng bị ảnh hưởng.

* Hoạt đông quan hệ khiến nhịp tim, lưu lượng máu tăng bất thường

Hoạt động tình dục gây lên hệ quả là toàn bộ cơ thể bị kích thích, gây nên tình trạng hưng phấn, tim đập nhanh hơn nhiều mức bình thường, kèm theo đó là mồ hôi cũng tiết nhiều hơn.

Nếu cơ thể của bạn ở vào trạng thái bình thường, đây không phải là vấn đề, tuy nhiên sau khi phẫu thuật mũi, việc này gây ảnh hưởng tới tình trạng sưng thâm mũi.

Điều này đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ mất nhiều thời gian để phục hồi hơn.

* Kiêng quan hệ sau nâng mũi bởi nguy cơ va chạm

Cảm xúc hưng phấn sẽ dẫn tới việc các cặp đôi khó có thể khống chế những hoạt động, bởi vậy nên, có nguy cơ khiến mũi bị va chạm, ảnh hưởng từ ngoại lực.

nâng mũi có kiêng quan hệ không

Dáng mũi sau khi nâng sẽ không đủ khả năng “hứng chịu” tác động này, sẽ có khả năng lệch vẹo tương đối nguy hiểm.

Với bạn đọc băn khoăn nâng mũi có kiêng quan hệ không, điều bạn cần biết đó là hoạt động tình dục nằm trong nhóm các hoạt động mạnh tương tự như thể thao cường độ cao, tức là sẽ cần phải kiêng khem, hạn chế.

✍️✍️✍️BẠN ĐỌC CŨNG CẦN BIẾT : Nâng mũi bao lâu thì  được nằm nghiêng

II. (Sửa) Nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu?

Một thông tin tương đối tích cực khi cần phải kiêng khem chuyện quan hệ sau khi nâng mũi, đó là quãng thời gian cần hạn chế sẽ không kéo dài quá lâu.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, mốc thời gian này sẽ dao động trong khoảng 1 – 2 tuần.

Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác cắt chỉ thẩm mỹ, gỡ bỏ nẹp, kèm theo đó đó là chất liệu độn đã gắn kết với cấu trúc mũi.

tại sao nâng mũi không được quan hệ

Khi mũi ổn định, các hoạt động quan hệ sẽ có thể diễn ra bình thường

Cần biết rằng, thời gian kiêng khem cũng như sự phục hồi của dáng mũi ảnh hưởng tương đối nhiều bởi yếu tố cơ địa của từng cá nhân. Trong trường hợp mũi vẫn còn sức cũng như trạng thái đau nhức, bạn không nên quan hệ.

Ở chiều hướng ngược lại, quãng thời gian kiêng quan hệ sau khi nâng mũi có thể giảm đi khi mũi bình phục nhanh.

Nếu vẫn cảm thấy băn khoăn về sự ảnh hưởng không tốt quá trình quan hệ có thể gây nên, bạn nên dành hẳn 1 tháng nghỉ ngơi để mũi có khả năng phục hồi toàn diện.

Ngoài ra, cũng có thể tham khảo nhận định từ các chuyên gia nâng mũi để đảm bảo kết quả làm đẹp như mong muốn.

III. Những điều cần lưu ý về việc quan hệ sau khi nâng mũi

Nâng mũi kiêng quan hệ là cần thiết, tuy nhiên không đồng nghĩa với việc không được thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả bền đẹp như mong đợi, bạn sẽ cần phải quan tâm, chú ý tới 1 số điều sau :

1. Tư thế quan hệ

Tư thế bạn nên chọn lựa là các kiểu tư thế truyền thống, nằm ngửa, còn nên tránh những tác động cúi đầu, sẽ đều khiến mũi bị ảnh hưởng không tốt. Tuyệt đối cần tránh việc đè nén, tác động ngoại lực lên mũi.

nâng mũi có quan hệ được không

Bên cạnh đó, cần tránh việc nghiêng đầu trong khoảng thời gian dài, với khả năng khiến mũi lệch vẹo về 1 phía.

2. Va chạm khi quan hệ sau nâng mũi

Cần phải hiểu rằng đụng chạm cơ thể là điều tất yếu khi quan hệ, tuy nhiên cường độ nhanh và mạnh sẽ khiến kết quả thẩm mỹ mũi bị ảnh hưởng không tốt.

Bởi vậy nên, điều bạn cần làm là hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận để vừa đảm bảo cảm xúc cần có, vừa giúp cho dáng mũi phục hồi, đẹp bền như mong đợi.

3. Một số điều cần phải kiêng khem khác sau nâng mũi

Ngoài nâng mũi kiêng quan hệ, có 1 số điều khác trong quá trình chăm sóc mũi sau khi nâng bạn cần phải kiêng khem, có thể kể tới :

* Tư thế ngủ nằm nghiêng

Tư thế ngủ tương đối phổ biến ở nhiều người cũng cần được tránh, hạn chế nếu không muốn xuất hiện những biến dạng dáng mũi không mong muốn.

Cụ thể, nên tránh việc nằm nghiêng sau khi nâng mũi trong khoảng thời gian 2 tuần.

nâng mũi sau bao lâu thì được nằm nghiêng

* Vận động mạnh

Các hoạt động cần tới cường độ vận động cao, chơi thể thao đối kháng,… đều cần tránh tiến hành trước khi mũi có được sự ổn định, phù hợp nhất định.

Trong trường hợp đặc trưng công việc yêu cầu, bạn vẫn nên tuân thủ nghỉ ngơi trong quãng thời gian ít nhất 1 tuần.

* Các loại thực phẩm ảnh hưởng không tốt tới kết quả phẫu thuật

Một số dạng thực phẩm đặc thù có khả năng ảnh hưởng không tốt tới quá trình phục hồi, hoặc gây ra tình trạng sưng đau, sẹo xấu,…

♻️♻️♻️Cụ thể nâng mũi kiêng ăn gì, xem ngay TẠI ĐÂY

Kết luận : Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin chi tiết cần phải biết về Nâng mũi kiêng quan hệ : Nguyên nhân, thời gian nên hạn chế, kiêng khem. Tình dục là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống, tuy nhiên nhằm đảm bảo tối đa kết quả thẩm mỹ, bạn đọc nên hạn chế theo thời gian được chia sẻ bên trên.