Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi đẹp chuẩn Hàn bền vững, tự nhiên chỉ sau 60 phút

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 10/03/2020

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và tới nay vẫn rất được khách hàng tin tưởng, chọn lựa để khắc phục tình trạng mũi tẹt, xấu. Phương pháp này được đánh giá là sở hữu những ưu điểm vô cùng đáng chú ý. Cụ thể đó là gì, phương pháp này nên áp dụng với đối tượng khách hàng nào, quy trình tiến hành ra sao? Tất cả đều sẽ được giải đáp chi tiết tới bạn đọc ngay trong bài viết này.

I. Giải mã nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Bản chất của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp chỉnh sửa dáng hình mũi sử dụng đồng thời cùng lúc chất liệu sụn tự nhân cũng như là sụn nhân tạo.

Trong đó sụn nhân tạo cao cấp được sản xuất từ những thành phần đặc biệt tương thích tốt với cơ địa của khách hàng.

nâng mũi hàn quốc

Sửa mũi Hàn Quốc có sự kết hợp đồng thời cả chất liệu sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo

Đồng thời dạng sụn đặc biệt này còn được thiết kế với vô vàn lỗ vô cùng nhỏ, điều này giúp cho mạch máu, mô liên kết 1 cách dễ dàng. Điều này giúp thời gian mũi đẹp, bền đáng kể với rất nhiều so với các phương pháp khác.

👉👉👉THAM KHẢO : Nâng mũi được bao nhiêu năm

Đặc trưng của công nghệ này, đó là quy trình căn chỉnh dáng hình mũi sẽ được tiến hành với 2 thao tác gồm có nâng sống mũi và dựng trụ mũi.

Sau khi trải qua giai đoạn thăm khám, đảm bảo sức khách hàng đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi. Sau đó thao tác với dụng cụ thẩm mỹ để bóc tác cấu trúc phù hợp cho việc đặt sụn.

Chất liệu sụn nhân tạo sẽ được đặt bên trong mũi, căn chỉnh sao cho phù hợp nhất với các đường nét của gương mặt. Cuối cùng sẽ là thao tác khâu kín lại với chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không lộ dấu vết phẫu thuật.

👉👉👉 TÌM HIỂU CHI TIẾT CÔNG NGHỆ: Nâng mũi bằng sụn tự thân

II. Đối tượng nào nên chọn sửa mũi Hàn Quốc

Với sự linh hoạt trong việc sử dụng chất liệu độn, công nghệ nâng mũi được đánh giá là mang tới khả năng can thiệp, chỉnh sửa mọi dạng khuyết điểm mũi cơ bản nhất.

 • Mũi không quá nhiều khuyết điểm, thường là các trường hợp mũi tẹt, to,…
 • Mũi nhiều khiếm khuyết, đồng thời tẹt, ngắn, thô to, mất cân đối với gương mặt
 • Mũi gặp phải tình dạng biến dạng do ảnh hưởng từ chấn thương : Lệch vẹo, gãy,…
 • Sửa mũi bị hỏng, dẫn tới tình trạng lộ sống, bóng đỏ,…

sửa mũi hàn quốcKhắc phục hoàn toàn những khuyết điểm gặp phải với công nghệ nâng mũi Hàn QUốc

Dựa vào tình trạng, vấn đề khách hàng gặp phải, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định, áp dụng phương pháp, quy trình xử lý phù hợp nhất.

III. Các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc đáng chú ý nhất

Lựa chọn sửa mũi Hàn Quốc tại những địa chỉ sửa mũi chất lượng, uy tín sẽ có những phương pháp khác biệt, áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí phù hợp, tối ưu nhất.

1. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc chỉ dùng sụn nhân tạo

Phương pháp đặc trưng với việc chỉ sử dụng duy nhất chất liệu sụn nhân tạo, áp dụng với khách hàng mũi không quá nhiều khuyết điểm, đa phần chỉ tẹt và thấp bình thường.

mũi hàn

Sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo để sửa mũi đối với trường hợp khách hàng mũi không quá nhiều khuyết điểm

Sau khi quy trình hoàn tất, khách hàng sẽ nhận lại cho mình dáng mũi cao thẳng, đẹp bền vững tự nhiên, duy trì lên đến 10 năm.

2. Chống mũi Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

Sự kết hợp cùng luc 2 dạng sụn này được phát triển chuyên sâu với nhiều biến thể khác nhau, với những đặc điểm khác biệt nên đối tượng khách hàng nên tiến hành cũng có sự khác biệt.

* Nâng mũi bọc sụn 

 • Chất liệu độn sử dụng : Kết hợp 90% sụn nhân tạo và 10% sụn tự thân (thường là dạng sụn tai)
 • Nên tiến hành với khách hàng mũi thấp tẹt, không nhiều khuyết điểm
 • Trả lại dáng mũi thẳng, cao độ như mong muốn, duy trì trên 10 năm

🔔🔔🔔Xem chi tiết hơn về công nghệ này : TẠI ĐÂY

* Sửa mũi S Line/ S Line

 • Kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn tự thân (đa phần là sụn vành tai) theo tỉ lệ 85:15
 • Thích hợp với trường hợp dáng mũi thấp tẹt bẩm sinh
 • Mang tới dáng mũi S Line đặc trưng với đường nét mềm mại, sự nữ tính hoặc L Line cuốn hút, nam tính

nâng mũi hàn quốc là gì

* Nâng mũi cấu trúc

 • Chất liệu độn được kết hợp theo tỉ lệ 6:4 giữa sụn nhân tạo cùng sụn tự thân
 • Đối tượng khách hàng nên tiến hành : Mũi nhiều khuyết điểm, các dạng mũi gồ, hếch, mũi gãy,…
 • Sau khi thẩm mỹ thành công, khách hàng có được dáng mũi cao và mềm mại tự nhiên, duy trì bền vững theo thời gian

IV. Đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Từ khi ra đời tới nâng, công nghệ nâng mũi này luôn nằm trong danh sách những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu.

Sở hữu sự tiến bộ liên quan tới quy trình, vật liệu độn kèm theo đó là khả năng duy trì bền vững 1 cách dài lâu, đây chính là giải pháp làm đẹp đi đầu xu thế hiện nay.

Cùng theo dõi sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa nâng mũi Hàn Quốc và giải pháp sửa mũi truyền thống

Tiêu chí Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi công nghệ cũ
Yếu tố thẩm mỹ Mũi đẹp mềm mại tự nhiên nhờ kết hợp cùng lúc hai chất liệu sụn Mũi thô cưng, dễ dàng nhận ra dấu vết tiến hành thẩm mỹ
Tính an toàn Quy trình chuyên sâu, đảm bảo tối đa về an toàn, kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện. Quy trình kiểu cũ, còn nhiều nhược điểm

 

Chất liệu sụn được sử dụng Sụn sinh học cao cấp, tối ưu hóa về kết quả thu lại, đảm bảo tương thích đối với cơ thể Chất liệu sụn Silicon cũ, còn tồn đọng nhiều vấn đề, có nguy cơ gây biến chứng cao
Đối tượng khách hàng thực hiện Thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ trường hợp mũi ít khiếm khuyết cho tới các dạng mũi gỗ, lệch… bẩm sinh Chỉ có thể áp dụng và mang tới hiệu quả nếu khách hàng mũi ít khuyết điểm
Thời gian duy trì hiệu quả Lâu dài, bền vững, hoàn toàn có thể đạt mức vĩnh viễn Chỉ kéo dài tối đa 5 – 6 năm

 

V. Nâng mũi Hàn Quốc Kangnam – địa chỉ làm đẹp bạn cần biết

Với bạn đọc còn đang thắc mắc sửa mũi ở đâu đẹp, gặp khó khăn để kiếm tìm một địa chỉ làm đẹp chất lượng, nhóm tác giả sẽ tư vấn ngay cho bạn một Bệnh viện thẩm mỹ vô cùng chất lượng, đó là Kangnam.

Hàng ngày có một số lượng khách hàng tương đối lớn chọn Kangnam để gửi gắm niềm tin, tiến hành các giải pháp làm đẹp, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ mũi. Đồng thời đây cũng là địa chỉ được giới chuyên môn đáng giá là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

* Sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc

Với thâm niên lâu năm, đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, Kangnam chính là địa chỉ luôn được khách hàng quan tâm, săn đón.

Đồng thời, với việc sở hữu riêng biệt 1 chuyên khoa về thẩm mỹ mũi, Kangnam vô cùng chuyên sâu về dịch vụ này, nhờ vậy nên đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu.

* Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Những thiết bị, công nghệ hiện đại được áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp đều là hệ thống mới nhất, được áp dụng tại các quốc gia đầu ngành thẩm mỹ.

nâng mũi hàn quốc kangnam

Các máy móc hiện đại : Vectra XT 3D, CT Scanner,… đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bác sĩ nhận đinh chi tiết về tình trạng khách hàng, nhờ vậy nên giúp mang tới liệu trình tối ưu nhất.

* Công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, được chuyển giao, áp dụng

Kangnam chính là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam có sự hợp tác về công nghệ với Hàn Quốc, đồng thời tại đây hiện đang triển khai những công nghệ mới nhất, được cố vấn trực tiếp bởi các chuyên gia xứ sở Kim Chi.

💥💥💥THAM KHẢO THÊM : Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

* Đội ngũ bác sĩ chiều sâu, kinh nghiệm dày dặn

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại chuyên khoa mũi đều sở hữu giấy phép hành nghề, trình độ đảm bảo với thâm niên tu nghiệp dài lâu trong lẫn ngoài nước.

Nhờ vậy nên, hàng năm tại Kangnam tiến hành thành công trên 1000 ca thẩm mỹ mũi, mang tới vẻ đẹp bền vững cho khách hàng.

nâng mũi hàn quốc có tốt không

* Tận hưởng nghỉ ngơi tại không gian đạt chuẩn 5 sao

Không gian nghỉ dưỡng hậu phẫu tại Kangnam được đánh giá là không hề thua kém những khách sạn 5 sao với những tiện nghi vô cùng thoải mái, không gian rộng rãi, yên tĩnh, trang bị TV,…

Ngoài ra còn là điều dưỡng túc trực bên cạnh khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi cần thiết.

* Chế độ bảo hành duy chỉ có tại Kangnam

Khi tới với Kangnam, tiến hành làm đẹp, thẩm mỹ, khách hàng sẽ đều được nhận 1 phiếu bảo hành về kết quả dịch vụ. Trong trường hợp xuất hiện những vấn đề về quy trình, kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể tới cơ cở của Kangnam để bảo hành.

Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, Kangnam sẽ luôn mang tới kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

VI. Giải đáp 1 số băn khoăn, thắc mắc khi nâng mũi Hàn Quốc

1. Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trong suốt toàn bộ quy trình tiến hành thẩm mỹ mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê vị trí phẫu thuật, do đó nên hoàn toàn không cảm thấy đau nhức.

Và sau khi quy trình hoàn tất, sẽ xuất hiện cảm giác đau nhức khi mà thuốc tê không còn tác dụng, tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn kê đơn các loại thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn chi tiết về cách thức chăm sóc sau khi làm đẹp, nhờ vậy nên chỉ sau 3- 5 ngày nghỉ ngơi, bạn sẽ không còn thấy đau đớn.

🏵️🏵️🏵️ĐỌC THÊM : Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau nâng mũi

2. Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Khi tiến hành thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam, các dịch vụ làm đẹp đều có mức giá cả công khai, chi tiết để khách hàng xác định và cân đối dựa theo nhu cầu cá nhân.

Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc sẽ có mức chi phí dao động 10 – 75 triệu, tùy thuộc vào đặc điểm phương pháp được sử dụng.

Chi tiết cụ thể như sau :

nang mũi sụn hàn quốc

3. Sửa mũi Hàn Quốc được bao lâu?

Với công nghệ thẩm mỹ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một vẻ đẹp kéo dài bền vững nhiều năm. Đồng thời với những phương pháp khác nhau, thời gian kết quả được duy trì cũng có sự khác biệt nhất định.

Với các phương pháp sửa mũi S Line, Cấu trúc, kết quả đẹp bền vĩnh viễn là hoàn toàn có thể xảy ra nếu cơ địa khách hàng tương thích tốt với chất liệu sụn, cũng như là chăm sóc đúng cách.