Nâng mũi có giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi đang có dự định đi nâng mũi tại Kangnam nhưng chưa rõ chi phí để có thể chuẩn bị trước. Vậy nâng mũi có giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi (Thùy Dung – Sơn Tây – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Dung đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi “nâng mũi có giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

nang-mui-co-gia-bao-nhieu 1Nâng mũi có giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi là: nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi. Do bạn Dung không nói rõ bạn muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi nào nên câu hỏi của bạn về nâng mũi có giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tất cả giá nâng mũi tại Kangnam.

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật nâng cao mũi bằng cách sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần cắt rạch. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 350 – 600 USD/CC tùy thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng.

– Phẫu thuật nâng mũi: Là phương pháp bóc tách khoang mũi nhằm đưa chất liệu sụn nâng mũi vào nâng cao sống mũi. Hiện có 3 kỹ thuật nâng mũi với chi phí khác nhau:

+ Nâng mũi S line 3D: Là kỹ thuật nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi như: sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…Chi phí nâng mũi S line 3D là 25 triệu VNĐ.

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Kỹ thuật nâng cao sống mũi sử dụng 100% sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Giá nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu VNĐ.

+ Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân bọc vào đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam giá 15 triệu VNĐ.

nang-mui-co-gia-bao-nhieu 3jpg

nang-mui-co-bi-pha-tuong-khong 2Kết  quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Thùy Dung biết được nâng mũi có giá bao nhiêu tiền? Nếu còn gì chưa rõ bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Dung luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Scroll to Top