Giải đáp Nâng mũi có bị kéo mắt không cùng các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Ghi nhận một số lượng không nhỏ khách hàng tiến hành thẩm mỹ mũi, kết quả thu lại chưa được như mong muốn đã gặp phải những biến chứng xấu, trong đó có tình trạng kéo mắt. Thực tế nâng mũi có bị kéo mắt không, đâu là nguyên nhân gây nên vấn đề, cũng như cách thức khắc phục, sẽ được lý giải chi tiết ngay trong bài viết này.

I. Kéo mắt là gì? Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Kéo mắt là khái niệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉ trạng thái khu vực da nằm giữa 2 bên mắt bị kéo lại. Lúc này, sẽ có cảm giác phần da này bị kéo căng, gây nên trạng thái khó chịu

Về cơ bản, tình trạng này không tác động xấu tới sức khỏe, cũng như thị lực, tuy nhiên lại ảnh hưởng xấu tới khía cạnh thẩm mỹ, cũng như gây nên tâm lý tiêu cực cho khách hàng.

Với băn khoăn, thắc mắc từ bạn đọc Nâng mũi có bị kéo mắt không, các chuyên gia giải đáp như sau :

  • Bản chất của thẩm mỹ mũi bao gồm các thao tác tại khu vực trụ mũi, mở không gian nằm giữa mô và xương, từ đó đưa chất liệu độn vào để cải thiện dáng mũi. Bởi vậy nên, sẽ không ảnh hưởng, xâm lấn tới những phần cơ quan khác trên mặt.
  • Theo thời gian, mũi phục hồi, kết quả cũng sẽ duy trì dài lâu và không gây nên các vấn đề kéo mắt cũng như là tác động tới khả năng hoạt động của những bộ phận riêng biệt.

nâng mũi có bị kéo mắt không

Nâng mũi đẹp bền dài lâu, không xuất hiện tình trạng kéo mắt

Ngoài ra chuyên gia cũng chia sẻ :

  • Đặc trưng của làn da đó là tính đàn hồi, nhờ vậy nên sau khi mũi được căn chỉnh cao hơn, vẫn không xuất hiện các vấn đề da bị kéo, trùng,… Bởi vậy nên, nâng mũi xong bị kéo mắt là không đún
  • Các quy trình nâng mũi an toàn, phù hợp, tương thích tốt sẽ giúp mang tới cho bạn vẻ đẹp bền vững theo thời gian, duy trì lâu dài.

Thực tế ghi nhận, đa phần vấn đề kéo mắt không xuất hiện sau khi sửa mũi, tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ gặp phải kết quả không mong muốn này, cụ thể mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết.

II. Các trường hợp nâng mũi bị kéo mắt

Để nhìn nhận khách quan nhất về tình trạng này, trước hết bạn đọc sẽ cần phải nắm được những nguyên nhân gây nên :

1. Nguyên nhân nâng mũi xong bị kéo mắt

* Sống mũi nâng cao quá mức so với khả năng đàn hồi vốn có của da

Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất cấu thành nên vấn đề này. Bạn đọc cần biết rằng, làn da có khả năng đàn hồi, tuy nhiên trong 1 định mức nhất định.

Bởi vậy nên, khi quy trình nâng mũi vượt quá khả năng co dãn, sẽ gây nên tình trạng kéo mắt, thậm chí là những vấn đề nghiêm trọng khác.

nâng mũi bị kéo mắt webtretho

Nhu cầu sở hữu dáng mũi cao, chuẩn đẹp là không hề sai, tuy nhiên vẻ đẹp cần phải gắn liền với sự phù hợp, thay vì chạy theo trào lưu làm đẹp quá đà, không đảm bảo.

* Chất liệu độn không phù hợp, khiến da phải chịu áp lực

Với các loại sụn nâng mũi có đặc trưng là độ cứng lớn, không có khả năng đàn hồi, mềm dẻo cần thiết, sẽ khiến da chịu áp lực, dần dần theo thời gian sẽ khiến trạng thái kéo mắt xuất hiện.

Ghi nhận các dạng sụn được sử dụng ngày càng đa dạng, bởi vậy nên, cần hết sức lưu ý và chỉ thẩm mỹ mũi với các dạng sụn có khả năng định hình tối ưu, phản ứng tốt với cơ thể.

* Da mũi mỏng bẩm sinh

Tình trạng này không thực sự quá phổ biến, và tương đối dễ gặp phải nhiều vấn đề sau thẩm mỹ mũi, bao gồm cả kéo mắt. Ở nhóm đối tượng này, dạng sụn nhân tạo sẽ không thích hợp để sử dụng, ảnh hưởng xấu sẽ xuất hiện sau 1 thời gian thẩm mỹ.

Để đảm bảo kết quả làm đẹp an toàn, không bị kéo mắt, nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi bọc sụn, với sụn tự thân được ứng dụng để bao bọc lấy đầu mũi, vừa đẹp dài lâu lại an toàn.

2. Nâng mũi bị kéo mắt phải làm sao?

Theo dõi diễn đàn làm đẹp hàng đầu hiện nay Webtretho, dễ dàng bắt gặp các bài viết của chị em với tâm trạng hoang mang, không biết cách xử lý, ứng phó với trạng thái kéo mắt.

Với vấn đề này, cần nhận định tình trạng, sau đó sẽ tiếp tục đề ra phương hướng tối ưu, đúng đắn nhất :

* Bị kéo mắt những ngày đầu sau nâng mũi

Thời gian ít ngày đầu sau thẩm mỹ, khu vực mũi cũng như là mặt sẽ có trạng thái tương đối cứng, sưng đau, bởi vậy sẽ tạo cảm giác mắt bị kéo đôi chút.

Tuy nhiên đang là trạng thái không hề bất thường và sẽ tiêu biến sau 1 tuần, khi mà mũi không còn đau.

👉👉👉Phương pháp chăm sóc mũi giảm sưng đau nhanh nhất, xem TẠI ĐÂY

* Kéo mắt sau khi mũi phục hồi

Giai đoạn mũi bình phục kéo dài bao lâu sẽ có sự khác biệt nhất định ở từng khách hàng. Tuy nhiên nếu tương đối lâu sau khi mũi phục hồi, bạn vẫn cảm thấy khó chịu, khả năng cao bạn đã gặp phải biến chứng này.

Lúc này, cần tới sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên sâu để tìm ra phương hướng xử lý, không quá phức tạp nên bạn cũng không cần lo lắng quá mức.

nâng mũi bị kéo mắt

III. Làm sao để tránh kéo mắt sau nâng mũi?

Nâng mũi có bị kéo mắt không? Thực tế vấn đề này hoàn toàn có thể tránh được, nếu bạn đọc nắm được những Tips được chia sẻ đưới đây :

* Chọn lựa chất liệu độn phù hợp

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi, bạn đọc cần xác định được những loại sụn nâng mũi có đặc điểm ra sao, tương thích với mũi như thế nào.

Tiếp sau đó là phối hợp cùng giai đoạn thăm khám, hỗ trợ từ bác sĩ để có thể chọn lựa chất liệu sụn, quy trình thẩm mỹ tối ưu nhất về kết quả đem lại.

nâng mũi có bị kéo mắt

* Thẩm mỹ cùng bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề chuyên sâu

Bác sĩ là người thực hiện chỉnh sửa mũi, bởi vậy nên cũng ảnh hưởng tương đối lớn tới kết quả làm đẹp mang lại. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ cần được thao tác bởi bác sĩ trình độ cao.

Bạn chỉ nên nâng mũi khi được thực hiện bởi bác sĩ sở hữu giấy phép hành nghề, nghiệp vụ sửa mũi chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp.

* Địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín

Cần biết rằng, những tiêu chí liên quan tới công nghệ, cơ sở, trang thiết bị,… cũng sẽ giúp đảm bảo an toàn và kết quả làm đẹp thu lại.

Bởi vậy nên, việc chọn lựa đúng địa chỉ làm đẹp uy tín trong ngành, sẽ giúp bạn đẹp, an toàn như mong muốn. Lưu ý chỉ thẩm mỹ tại các địa điểm sở hữu chuyên khoa về mũi, được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

🔥🔥🔥NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP : Đọc thêm

Kết luận : Bài viết trên đây đã giải đáp cụ thể, chi tiết tới bạn đọc về nỗi băn khoăn Nâng mũi có bị kéo mắt không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thẩm mỹ mũi, để lại dưới phần bình luận để được chuyên gia tư vấn ngay.