Nâng mũi bị hỏng – Phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang gặp phải tình trạng nâng mũi bị hỏng, sống mũi lộ ra, trông không tự nhiên và rất thô. Không chỉ vậy, đôi khi đầu mũi còn đỏ đỏ lên khiến tôi lo lắng. Tôi muốn khắc phục tình trạng này thì phải làm sao thưa bác sĩ? (Nguyễn Mai Linh, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi bị hỏng là điều không ai mong muốn cho cả bác sĩ và khách hàng của mình. Tuy nhiên, có thể do một sai sót nào đó trong quy trình thực hiện hoặc do công nghệ không đảm bảo an toàn thì việc nâng mũi bị hỏng rất có thể xảy ra. Với tình trạng sống mũi sau khi nâng bị lộ như bạn gặp phải, thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể khắc phục được, giúp bạn lấy lại dáng mũi cao tự nhiên, cân đối.

nâng mũi bị hỏng

Lộ sóng mũi khiến gương mặt không tự nhiên

Khi bạn đến thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng lộ sóng mũi. Thông thường, sau khi nâng mũi hiện tượng này xảy ra do sóng nhân tạo quá cứng, chất liệu độn không phù hợp hoặc hình dáng sóng nhân tạo không phù hợp với hình dáng mũi.

Do vậy, để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại kích thước chất liệu nâng phù hợp, sau đó tiến hành phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú mà không lộ ra “dấu tích” phẫu thuật.

Sau khi sửa mũi bị hỏng bằng phương pháp này, những nhược điểm của chiếc mũi nâng bị hỏng hoàn toàn được khắc phục triệt để, cho bạn chiếc mũi mới cao thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

nâng mũi bị hỏng1

Các bác sĩ đo vẽ lại để tiến hành chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng mũi

Một điểm cộng nữa cho giải pháp sửa mũi nâng bị hỏng này chính là ưu điểm duy trì vẻ đẹp dáng mũi  lâu dài, sau khi sửa mũi không những giúp bạn xóa bỏ sự tự ti với chiếc mũi nâng bị hỏng mà còn được sở hữu chiếc mũi đẹp theo bạn đến trọn đời.

Video khách hàng sửa mũi hỏng sau 5 lần tại Kangnam

Phương pháp sửa mũi này được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn chi tiết cho bạn và có kết luận chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không. Sau đó, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thực hiện nên sẽ không gây ra bất cứ một sai sót nào, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tối đa. Do đó, bạn cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

nang-mui-bi-hong-phai-lam-sao-2

Kết quả sửa mũi nâng bị hỏng của khách hàng tại TMV Kangnam

Với tay nghề cao của các bác sĩ cùng với công nghệ sửa mũi hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không hề để lại sẹo hay “dấu tích” sửa mũi. Chỉ sau 45-66466 phút, chiếc mũi nâng bị hỏng sẽ có sự khác biệt hoàn toàn.

Bạn hãy nhanh chóng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và thực hiện sửa mũi nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp khắc phục tình trạng nâng mũi bị hỏng, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1964666466 6456466.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1964666466 6456466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Xem thêm :

Nâng mũi bị hỏng – Phải làm sao?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Nâng mũi bị hỏng – Phải làm sao? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x