Mũi túi mật treo là gì? Giải mã tướng số, vận mệnh giàu sáng, phú quý có đúng không?

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Dáng mũi túi mật không thực sự phổ biến, tuy nhiên thường gắn với những điều tương đối tích cực theo tương số. Cụ thể dáng mũi này có đặc điểm ra sao, thể hiện điều gì dưới góc nhìn tướng số, giải mã hậu vận, tài lộc, tất cả sẽ đều được chia sẻ cụ thể trong bài viết này.

I. Mỡ túi mật treo là gì?

Tên của dáng mũi này dựa theo đặc điểm quan sát từ góc nhìn thẳng, tương đối giống với túi mật treo. Dáng mũi này xuất hiện chủ yếu ở người Á Đông.

Có tương đối nhiều nhầm lẫn giữa mũi sư tử cùng túi mật, dẫn tới những nhìn nhận, đánh giá không đúng.

mũi túi mật

Điều nhầm lẫn này là tương đối dễ hiểu, bởi 2 dáng mũi này thoạt nhìn tương đối giống nhau, tuy nhiên khác biệt bởi 1 số chi tiết sau :

  • Mũi túi mật treo đặc trưng thẳng,  tuy nhiên khu vực gốc mũi lại có xu hướng mở rộng, thấp, trong khi đó sống mũi cao và đầu mũi tròn
  • Đầu mũi sư tử tròn hơn, sống mũi cũng không thẳng mà lại có xu hướng cong hơn
  • 2 bên cánh của dáng mũi sư tử phát triển bất thường, gần như tách biệt so với thân mũi. Trong khu đó, với dáng mũi túi mật, 2 phần này không quá nổi bật, hòa cùng thân mũi

II. Xem tướng mũi túi mật treo

Nhận định dưới góc nhìn, quan điểm tướng số, ngũ quan gương mặt, trong đó khu vực mũi thể hiện tương đối nhiều điều về hậu vận, cuộc sống của mỗi người.

mũi túi mật treo

  • Khu vực sống mũi, cánh mũi : Đặc trưng, biểu hiện cho tính cách, trí lực ở từng cá thể
  • Cao độ, chiều dài tổng thể mũi, sự cân đối : Biểu hiện hậu vận sau này cũng như sự nghiệp có thuận lợi hay không

Bởi vậy nên, đối chiều với những yếu tố trên, mũi túi mật được nhận định là tướng mũi tốt, gắn liền với sự may mắn, tài lộc dồi dào về sau.

1. Đặc điểm tính cách

Dáng mũi này được nhận định là có sự hài hòa bởi nhiều yếu tố khác nhau, đặc trưng cho những người thiện lành, có sự hòa động với những người xung quanh.

Cả nam lẫn nữ giới đều có cho mình sự thành thật, trách nhiệm trong mọi khía cạnh, cùng với sự mạnh mẽ và quyết đoán trong những tình huống khó khăn.

2. Con đường công danh, sự nghiệp

Tương tự mũi rồng, mũi lân, người sở hữu cho mình tướng mũi này cũng đặc trưng với việc thành công trong công việc, tiền tài lẫn danh vọng đều đáng ngưỡng mộ.

Tuy tài lộc dồi dào nhưng lại thiếu hụt về tình cảm, thường sẽ là cuộc sống gia đình về sau.

Thực tế đây đều là những nhìn nhận mang tính chất khách quan, và cuộc sống, vận mệnh bởi tương đối nhiều yếu tố khác nhau, bởi vậy nên bạn đọc nên lưu ý tham khảo.

III. Chi tiết về dáng mũi túi mật ở nam, nữ

Nhận định chi tiết hơn về cuộc sống, hậu vận của người sở hữu tướng mũi túi mật ở cả nam lẫn nữ giới cụ thể như sau :

1. Tướng số mũi túi mật nam

mũi túi mật là gì

* Nhiều mối quan hệ xã hội tích cực

Nhờ sự hòa đồng, thân thiện nên những người xung quanh luôn yêu quý, đồng thời cũng nhiệt thành và giúp đỡ mọi người. Bởi vậy nên, luôn có được sự trợ giúp những lúc cần thiết từ quan hệ xã hội.

* Tuổi trẻ vất vả, hậu vận thành công

Ghi nhận tiền vận tương đối vất vả, thậm chí là thiếu thốn. Tuy nhiên với việc tinh thần, nâng lượng mạnh mẽ, tích cực vươn lên, vượt qua không quá khó khăn.

Thông thường ở tuổi trung niên, nam giới với chiếc mũi túi mật treo đã có được thành tựu, tiền tài một cách ổn định và vững vàng.

* Cuộc sống hôn nhân yên ả, viên mãn

Nếu kết hôn ở thời điểm không quá sớm, cuộc sống sẽ lại càng trở nên viên mãn hơn, mọi khía cạnh đều thuận buồm xuôi gió, gia đình êm ấm, con cháu có thể nương tựa.

2. Mũi túi mật phụ nữ

* Tính cách thông minh, chín chắn

Việc luôn cư xử đúng đắn trong mối quan hệ, kèm theo đó là trí thông minh thiên bẩm giúp nữ giới có được sự yên mến trong các mối quan hệ bạn bè,…

* Phú quý đáng mơ ước

Dù là nữ giới nhưng không chịu “an phận thủ thường”, thay vào đó là nỗ lực, phấn đấu vì cơ nghiệp riêng, nhờ vậy nên tương đối thành công.

tướng mũi túi mật treo

Đồng thời những nộ lực đều in đậm dấu ấn cá nhân, không có sự lừa lọc, thủ đoạn để có được thành quả.

* Sức khỏe kém

Từ khi sinh ra, nữ giới đã có xu hướng mắc các vấn đề liên quan tới hô hấp, hay ốm lặt vặt.

✅✅✅TÌM HIỂU THÊM : Tướng số mũi diều hâu

IV. Có nên sửa mũi túi mật treo?

Nhìn nhận theo quan điểm tướng số, đây đích thực là một dáng mũi tốt với tương đối nhiều khía cạnh tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo góc nhìn thẩm mỹ, đây lại không phải là 1 dáng mũi đẹp.

Đánh giá từ góc nghiêng, góc trực diện, đều dễ dàng nhận ra sự thiếu cân xứng, bởi vậy nên, tương đối dễ hiểu khi nhu cầu sửa mũi xuất hiện, phổ biến ở nữ giới.

mũi túi mật nữ

Tâm lý thiếu tự tin về nhan sắc, mong muốn can thiệp, chỉnh sửa để có được diện mạo mới mẻ, mũi gọn gàng tự nhiên. Lúc này, mối băn khoăn sửa mũi có phá tướng không xuất hiện, ảnh hưởng tới việc quyết định thẩm mỹ.

Bạn đọc nên biết rằng, những quan điểm về tướng số in đậm dấu ấn tham khảo, duy tâm và chưa được lý giải, chứng minh cụ thể dưới góc nhìn khoa học.

Thực tế, tương lai, vận mệnh còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, bởi vậy nên, không nên chỉ bó hẹp trong khía cạnh tướng số, vận mệnh.

Việc chỉnh sửa dáng mũi này nếu bạn phát sinh nhu cầu cải thiện nhan sắc, ngoại hình, có được sự tự tin trong cuộc sống, hoàn toàn không có gì sai trái.

Đặc biệt chỉnh sửa dáng mũi túi mật treo, sở hữu cho mình nhan sắc mới mẻ còn có thể giúp những cơ hội mới mở ra, tạo nên những giá trị đầy tích cực.