Đặc điểm Mũi lân như thế nào? Tướng số số ra sao? Có nên chỉnh sửa hay không?

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 10/03/2020

Dáng mũi lân hay còn được biết đến với cái tên mũi sư tử có đặc điểm ra sao? Biểu hiện điều gì về khía cạnh tướng số? Liệu có gắn liền với số mệnh giàu không, hay cần phải chỉnh sửa? Tất cả những thông tin bạn đọc quan tâm về dáng mũi này sẽ đều có trong bài viết dưới đây.

I. Mũi lân là mũi như thế nào?

Mũi lần tương đối dễ nhận biết chỉ với việc quan sát cơ bản, khi mà dáng mũi này đặc trưng với việc các mô mềm nằm tại khu vực đầu, cánh cũng như là trụ mũi có xu hướng phì đại, phát triển quả mức.

mũi lân

Mũi sư tử tương đối dễ nhận biết với góc độ trực diện

Đây được xem như là một khuyết điểm mũi, tương tự các tình trạng mũi gồ, lệch,… và tương đối xuất hiện nhiều ở người Á Đông.

Dù là xuất hiện ở nam hay nữ giới, dáng mũi này đều được đặc trưng bởi những yếu tố sau :

  • Sống mũi xu hướng ngắn, hẹp
  • Quan sát dưới góc chính diện không nhìn nhận được phần lỗ mũi
  • Lỗ mũi thường có dáng bầu dục, nằm ở mặt phẳng ngang so với đường nét gương mặt
  • Cánh mũi tương đối dày và bè về 2 phía, gây nên cảm giác thiếu thanh tú
  • Đầu mũi kích cỡ lớn bất thường, đồng thời sẽ nhô về phía trước

Nhận định tổng quan, việc sở hữu cho mình chiếc mũi lân tương đối không tốt theo góc nhìn thẩm mỹ, bởi việc gây nên sự thiếu thanh tú, duyên dáng.

Đồng thời, việc kích cỡ mũi quá lớn so với ngũ quan còn lại sẽ gây nên cảm giác già hơn so với tuổi thực.

Việc tác động không tốt tới nhan sắc cho người sở hữu, dáng mũi này có thể khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm, thậm chí là “ám ảnh”.

II. Xem tướng số mũi lân ở nam và nữ giới

Dưới góc nhìn tướng số, tướng mũi lân được đánh giá là “phú”, tuy nhiên không gắn liền với “quý”. Điều này thể hiện việc sở hữu tiền tài nhất định, tuy nhiên con đường công danh thường lận đận, không quá đáng chú ý.

1. Tướng mũi lân nam

Tướng mũi này ở nam giới được đánh giá là tương đối tích cực về mặt tướng số. Xu hướng chung nam giới mũi sư tử có trình độ học vấn cao, tuy nhiên không tự phụ nên thường khá thuận lợi, may mắn.

Tuy nhiên công danh lại có xu hướng bị cản trở bởi những yếu tố bên ngoài, thậm chí là yếu tố chủ quan do sự hiếu thắng đôi khi hơi quá đà.

mũi sư tử

Con đường công danh gắn liền với sự thiếu ổn định, không thiếu thời điểm thăng hoa, tuy nhiên cũng có những quãng trầm khi điều thiếu may mắn ập tới.

Bởi vậy nên, hao tốn sức khỏe, tiền tài lẫn thời gian dù cho luôn có sự cố gắng the đuổi đích đến, những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Trên con đường sự nghiệp công danh, đàn ông mũi lân có lúc thăng hạng nhưng cũng có thời điểm vận hạn kéo đến, rất dễ gặp vận xui.
Tốn công sức, tiền bạc thời gian dù luôn nỗ lực phấn đấu theo mục tiêu theo đuổi.

Tuy nhiên hậu vận của nam giới lỗ mũi sư tử tương đối tích cực về dài lâu, cuộc sống gia đình ổn đinh.

👉👉👉ĐỌC THÊM : Người mũi gãy tướng số thế nào

2. Mũi lân phụ nữ

Tương tự ở nam giới, phụ nữ sở hữu dáng mũi này cũng nổi bật với sự hiểu biết sâu rộng, sở hữu khối kiến thức tương đối đáng chú ý. Bởi vậy nên, vừa giỏi việc nhà, vừa đảm việc xã hội bên ngoài.

mũi lân nữ

Nhờ vào sự dứt khoát, cá tính mạnh, nữ giới với dáng mũi này khi kinh doanh thường có xu hướng thuận lợi, tuy nhiên cũng có nguy cơ bị lừa lọc bởi những kẻ xấu, bởi vậy nên khiến tiền tài hao hụt, tâm trí thương tổn.

Kèm theo đó là đặc trưng cần tự mình phấn đấu mới có thể đạt được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, đặc trưng thiếu tích cực về ngoại hình nên đường tình duyên cũng không thực sự thuận lợi, dù mang tới sự tích cực trong cuộc sống hôn nhân cho người chồng.

3. Mũi lân có giàu không?

Như đã thông tin bên trên dáng mũi này đặc trưng cho từ “Phú”, bởi vậy nên đa phần thường tương đối dư giả về mặt tài chính. Tuy nhiên phần “Quý” thường xu hướng mờ nhạt, muốn nổi bật hơn, cần rất nhiều sự cố gắng.

III. Mũi lân có nên sửa không?

Nhìn nhận dưới các quan điểm nhân tướng học, mũi lân tương đối tích cực, gắn liền với tiền tài cũng như là may mắn cho chủ sở hữu. Bởi vậy nên, đây là một dáng mũi quý.

mũi lân phụ nữ

Tuy nhiên đây đều là quan điểm mang tính chất duy tâm, không thực sự đúng đắn trong mọi trường hợp.

Điều duy nhất có thể khẳng định, đó là dáng mũi này không đẹp về mặt thẩm mỹ, gây nên ảnh hưởng xấu tới nhan sắc, bởi vậy nên, có thể kéo theo nhiều hệ quả tiêu cực khác.

Trong trường hợp này, việc chỉnh sửa mũi là hoàn toàn nên thực hiện để đảm bảo có được diện mạo mới mẻ, thanh tú và gọn gàng. Điều này vừa giúp mang lại sự tự tin, vừa giúp mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

XEM THÊM: Bảng giá mới nhất các dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

IV. Hé lộ phương pháp sửa mũi sư tử, mũi lân hiệu quả nhất 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tình trạng khuyết điểm này xuất hiện liên quan tới việc mô mềm cũng như là sụn mũi phát triển một cách bất thường. Bởi vậy nên, muốn khắc phục sẽ cần tới các giải pháp chỉnh sửa mũi chuyên sâu.

Cụ thể, thao tác căn chỉnh đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi kết hợp với giải pháp nâng mũi cấu trúc là phù hợp nhất để cải thiện khuyết điểm này.

mũi lân nam

Hình ảnh ca sĩ Đức Phúc sửa mũi tại Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Những thao tác cụ thể gồm có :

  • Sử dụng chất liệu độn tự thân để tác động tới sống mũi
  • Cải thiện trụ mũi với sụn vách ngăn, tiếp sau đó là chỉnh hình lỗ mũi
  • Thu gọn đầu mũi, đồng thời bao bọc với sụn nhằm mục đích loại bỏ nguy cơ biến chứng xảy ra
  • Thao tác chỉnh sửa cánh mũi để mang tới kết quả làm đẹp tối ưu nhất

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về dáng mũi lân, bạn đọc nên tham khảo để hiểu rõ hơn về khía cạnh tướng số, thẩm mỹ, đồng thời là chọn lựa phương pháp chỉnh sửa phù hợp nếu có nhu cầu.