Lý do SỐNG MŨI BỊ LỆCH, bị cong vẹo sau nâng và cách chỉnh sửa

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp làm đẹp giúp hàng ngàn cô gái sở hữu dáng mũi cao “Tây” mà vẫn hài hòa với khuôn mặt Á Đông. Tuy nhiên không ít cô nàng lại phải sở hữu dáng mũi không hoàn hảo với sống mũi bị lệch, cong vẹo sau khi nâng mũi làm đi tự tin. Nhưng bạn lại chưa hề biết cách khắc phục sống mũi lệch xấu xí của mình như thế nào. Bài viết này giúp bạn tìm ra lý do vì sao sống mũi lệch, bị vẹo và cho bạn lời khuyên về giải pháp chỉnh sửa tốt nhất hiện nay.

song mui bi lech

Nguyên nhân gây SỐNG MŨI LỆCH và cách chỉnh sửa hiệu qủa nhất

1. Nguyên nhân dẫn đến lệch sống mũi sau phẫu thuật nâng mũi?

Sống mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng là do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kiến thức và mắt thẩm mỹ nên gây nên tình trạng mũi bị lệch sang một bên, thân mũi cong, trong một số trường hợp còn gây tình trạng nghẹt mũi hoặc khó thở. Trường hợp lệch mũi này vừa ảnh hưởng tới chức năng của mũi lại vừa gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, chiếc mũi sẽ trở lên lệch lạc và không cân xứng với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà nhiều chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi đã phải tìm đến các cơ sở uy tín khác để sửa sống mũi lệch, cho sóng mũi thẳng, cân xứng tuyệt đối với khuôn mặt.

2. Giải pháp giúp chỉnh sửa sống mũi bị lệch, bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi hỏng ?

Phương pháp Hàn Quốc chỉnh sửa sống mũi bị lệch sau khi nâng mũi tại TMV Kangnam hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mang đến cho khách hàng. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng sống mũi bị lệch, mũi bị vẹo, giúp mang lại dáng mũi hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên. Đồng thời cách này lại rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn.

Đối với trường hợp sống mũi bị lệch, bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ có kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp. Bác sĩ có thể rạch một đường nhỏ ở vết mổ cũ hoặc tạo đường mổ mới để lấy bỏ chất liệu độn cũ gây nên tình trạng mũi lệch ra ngoài. Sau đó sẽ tạo một khoang mới sao cho khớp với chất liệu độn mũi rồi tiến hành đặt lại chất liệu độn vào khoang mới ở vị trí chính xác nhất và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ cũng kết hợp  điều chỉnh trụ mũi hoặc cánh mũi nếu cần thiết để tạo dáng mũi sau khi sửa hoàn hảo.

Chỉnh sửa sống mũi bị lệch

Kỹ thuật sửa  sống mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Phương pháp chỉnh sửa sống mũi bị lệch sau khi nâng mũi tại Kangnam thực sự an toàn, bởi trước khi tiến hành các khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng lệch sống mũi và đo vẽ chính xác sống mũi cần khắc phục. Tùy từng mức độ lệch đến đâu mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị tối ưu nhất, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi sau khi được chỉnh sửa. Hơn nữa, chất liệu sụn mà các bác sĩ thực hiện trong quá trình chỉnh sửa có thể là sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân. Sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên hoàn toàn không gây nên các phản ứng bất tương thích, đào thải của cơ thể, còn sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn…của khách hàng nên hoàn toàn lành tính và không gây nên tình trạng dị ứng, kích ứng nguy hiểm như các loại sụn thông thường. Nhờ vậy mà kết quả chỉnh mũi lệch được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Sửa mũi lệch Hàn Quốc là phương pháp cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bởi với phương pháp này bác sĩ thực hiện kĩ thuật sửa mũi lệch cẩn thận kĩ lưỡng trong khoang mũi nên khách hàng hoàn toàn không lo bị sẹo, đồng thời không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả chỉnh sửa sống mũi bị lệch, cong vẹo

Kết quả mũi thẳng và cân xứng sau khi sửa mũi tại TMV Kangnam

Hiện nay, phương pháp sửa mũi lệch sau khi nâng mũi hỏng đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang lại cho họ vẻ đẹp hoàn hảo. Đặc biệt với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp tiến hành sửa mũi lệch theo 1 quy trình đạt chuẩn trong và sau khi thực hiện, đảm bảo mũi sau khi sửa sẽ đẹp tự nhiên và không gây ra bất kỳ biến chứng ngoài mong muốn nào.

Nếu muốn tìm hiểu mũi lệch và cách chỉnh sửa sống mũi bị lệch, bị cong vẹo hiệu qủa nhất sau khi nâng mũi bị hỏng bạn vui lòng liên hệ số hotline 1964666466 6456466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

 Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Lý do SỐNG MŨI BỊ LỆCH, bị cong vẹo sau nâng và cách chỉnh sửa
5 (100%) 6 votes

Bạn đang xem: Lý do SỐNG MŨI BỊ LỆCH, bị cong vẹo sau nâng và cách chỉnh sửa trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x