Dịch vụ trị sẹo chuyên sâu

I/ Dịch vụ điều trị sẹo chuyên sâu tại BVTM Kangnam có gì khác biệt? 

BVTM Kangnam là đơn vị thẩm mỹ uy tín lâu năm trong ngành Y khoa thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật các kĩ thuật tân tiến nhất, hiện đại để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

①  Chuyên khoa sâu xóa sẹo thẩm mỹ của BVTM Kangnam 

BVTM Kangnam chú trọng chuyên sâu thẩm mỹ sẹo là khoa mũi nhọn, được đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ở đây chúng tôi luôn xây dựng phác đồ chữa riêng biệt cho mỗi khách hàng. Bước thăm khám, xác định cấp độ sẹo luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn đến chữa tại cơ sở. Đây là quy trình để bác sĩ, chuyên gia có thể đánh giá và đưa ra liệu pháp xóa sẹo tối ưu, đảm bảo kết quả và tính an toàn tuyệt đối.

xóa sẹo

Kangnam có chuyên khoa sâu xóa sẹo thẩm mỹ

② Công nghệ trị sẹo chuyên sâu hàng đầu thế giới

Toàn bộ các kĩ thuật, máy móc phục vụ xóa sẹo tân tiến tại Kangnam ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, do đó tính an toàn – hiệu quả cao trong thẩm mỹ luôn được đảm bảo so với các cơ sở nhỏ dùng các thiết bị cũ.

Khách hàng điều trị sẹo chuyên sâu tại BVTM Kangnam được đảm bảo tiếp cận với các công nghệ mới, tốt nhất. Chỉ sau 1 – 2 lộ trình, bạn đã có thể cảm nhận rõ ràng độ cải thiện vùng da sẹo trước kia của mình.

③ Kangnam trị thành công tất cả các loại sẹo theo phác đồ tiên tiến

BVTM Kangnam chuyên tiếp nhận các ca sẹo khó, độ co kéo nhiều. Sau khi tuân thủ đầy đủ lộ trình của bác sĩ, khách hàng đã cải thiện được đến 90% thậm chí 95% vùng sẹo trước đây mà không còn nguy cơ tái phát trở lại.

các loại sẹo

BVTM Kangnam chuyên tiếp nhận tất cả các trường hợp sẹo: lồi, lõm, thâm lâu năm

Với các phác đồ xử lý sẹo chuyên sâu, các bác sĩ – chuyên gia của BVTM Kangnam sẽ có hướng chữa trị tối ưu, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể “đánh bay” mọi loại sẹo lồi, lõm, thâm lâu năm ở trên bất cứ vùng da nào của cơ thể.

④ BVTM Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu xóa sẹo thẩm mỹ

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Thủy cùng Tiến sĩ – Bác sĩ Charlie Trần là 2 chuyên gia hàng đầu trong điều trị sẹo chuyên sâu tại Kangnam. Ngoài ra, chúng tôi còn có sự đồng hành của hàng chục bác sĩ, nhân viên của khoa để giúp thực hiện quá trình xóa sẹo được diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng quy trình của Sở y tế.

II/ Các phương pháp trị sẹo chuyên sâu ở BVTM Kangnam 

Các loại sẹo lồi, sẹo lõm, thâm đều được BVTM Kangnam có các công nghệ tưng ứng để xử lý triệt để. Dưới đây là các công nghệ hiện đại đang được chúng tôi áp dụng cho các khách hàng tại cơ sở:

1- Trị sẹo lồi công nghệ ELLA

Công nghệ ELLA là việc sử dụng ánh sáng đa sắc bóc tách các mô sợi Collagen cũ, tăng sản quá mức tại vùng da sẹo. Đây là cách xóa sẹo thẩm mỹ độc quyền tại Kangnam, không cần phẫu thuật mà vẫn cho kết quả hồi phục da ban đầu lên đến 90%.

xóa sẹo ella

Tia sóng ELLA tác động chính xác mô các mô sợi, làm xẹp và thu hẹp kích thước sẹo chỉ sau 1 lần thực hiện

Bước sóng ELLA tầm ngắn có thể tác động sâu vào tận gốc mô sẹo, làm xẹp, tiêu biến, thu hẹp chiều dài sẹo nhanh chóng. Máy chiếu tia xung được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cho phép chỉ điểm chính xác vùng da cần trị liệu, không xâm lấn các tế bào lân cận. Liệu pháp này đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quy trình xóa sẹo thẩm mỹ, cho kết quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Scroll to Top