Người có sống mũi thấp đầu mũi to có nên sửa mũi không?

Em là Hồng Chuyên, 28 tuổi. Sống mũi của em khá thấp, phần đầu mũi to tròn và thô, nên trông mũi rất to. Em muốn đi sửa mũi nhưng vẫn còn chút lo lắng nên muốn hỏi bác sĩ trước là sống mũi thấp đầu mũi to có nên sửa mũi không? Mong bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời:

Hồng Chuyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

“Sống mũi thấp đầu mũi to có nên sửa mũi không?” là quan tâm của rất nhiều người. Bởi đặc thù về mũi của người Á Đông ngoài sống mũi thấp còn có đầu mũi to, tròn, thô, khiến cho mũi trông “phát tướng, quá khổ”. Trong trường hợp của bạn, để chiếc mũi để nên đẹp và thanh thoát hơn thì nên đi phẫu thuật sửa mũi.

song-mui-thap-dau-mui-to 1Đầu mũi to tròn, khiến chiếc mũi trông “quá khổ”, thô bè, kém thanh thoát

Đầu mũi được định hình bởi hai sụn cánh mũi hai bên, chỗ cong tròn ở đỉnh lỗ mũi tương ứng với phần eo sụn cánh mũi. Tùy theo đặc điểm cơ địa mỗi người mà đầu mũi và lỗ mũi sẽ có hình thái khác nhau. Để khắc phục, cải thiện tình trạng đầu mũi to, thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn là phương pháp tối ưu để có đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, dáng mũi. Bởi thu nhỏ đầu mũi vừa đảm bảo kết quả sửa mũi, vừa đảm bảo tính an toàn cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Về kết quả thẩm mỹ: Sau khi tiến hành sửa đầu mũi to, bạn sẽ có được chiếc mũi nhỏ xinh, hài hòa, cân đối, khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi to thô. Dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Đầu mũi nhỏ gọn, không còn to, bè, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ nhắn, xin xắn, kín đáo, không lộ. Thu nhỏ đầu mũi cũng đảm bảo không để lại sẹo, hay bất kỳ dấu tích gì sau khi tiến hành.

song-mui-thap-dau-mui-to 2

song-mui-thap-dau-mui-to5Chiếc mũi sau thẩm mỹ trở nên hài hòa, cân đối với khuôn mặt

– Về tính an toàn: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám xác định tình trạng, nguyên nhân đầu mũi to và gây tê trước khi phẫu thuật sửa mũi , nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình sửa mũi. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật đối với từng nguyên nhân gây đầu mũi to tròn:

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

+ Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và mô mềm.

– Về thời gian thực hiện: Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Như vậy, thu nhỏ đầu mũi không chỉ giúp bạn có được đầu mũi tròn nhỏ thanh thoát như ý, hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

song-mui-thap-dau-mui-to7Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Với phần sống mũi bị thấp thấp, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

Theo bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo an toàn, và kết quả đẹp tự nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dịch vụ sửa mũi chất lượng, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao, trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng có nhu cầu sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề người có sống mũi thấp đầu mũi to có nên sửa mũi không?, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn sửa mũi thẩm mỹ cụ thể, chi tiết hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/