Đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa mũi

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam an toàn, đảm bảo chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng với kết quả nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, giúp khách hàng có  dáng mũi đẹp thanh thoát, mềm mại tự nhiên. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ sửa mũi uy tín. Cùng lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam!

nang mui kangnamChị Lê Ngọc Quyên – Nam Định

Mũi mình vốn cao tự nhiên, ra đường ai cũng tưởng mình nâng mũi. Nhưng khổ nỗi, mình thà có cái mũi tẹt nhưng thon gọn, nhỏ nhỏ xinh xinh còn hơn là “mũi cao dọc dừa”. Bởi lẽ, mũi mình rất…to. Đầu mũi to, cánh mũi to, lỗ mũi cũng to, nhìn rất xấu.

Chiếc mũi làm mình rất mất tự tin khi giao tiếp. Cả khi chụp ảnh mình cũng chỉ dám chụp nghiêng một bên mặt thôi. Thế nên mình có ý định đi sửa mũi cho thon gọn lại từ lâu rồi, nhưng chưa tìm được địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín.

Tình cờ, cô bạn đồng nghiệp giới thiệu cho mình thẩm mỹ viện Kangnam. Cô bạn quả quyết đây là địa chỉ sửa mũi rất an toàn, đảm bảo chất lượng và sửa đẹp tự nhiên. Mình đã quyết định sửa mũi tại đây và thực sự hài lòng với kết quả, cũng như phong cách phục vụ của Kangnam.

 

Bùi Thu Phượng – Ninh Bìnhkhach hang 2

Mũi mình được mọi người nhận xét là khá xinh. Sống mũi rất thẳng, tuy không được cao lắm, chỉ vừa vừa, còn đầu mũi khá nhỏ và cao, không có vấn đề gì. Duy chỉ có cánh mũi lại bị rộng, dày và to làm cho lỗ mũi mình bị lộ. Nói chung xấu nhất là cánh mũi và lỗ mũi rất tròn, to. Thật sự là lỗ mũi nhỏ lại nhìn đẹp hơn hẳn. Vì vậy, mình quyết định đi sửa cánh mũi để thu gọn lỗ mũi thành hình hạt chanh.

Chọn thẩm mỹ viện Kangnam để phẫu thuật sửa mũi thực sự là quyết định đúng đắn của mình. Các nhân viên phục vụ rất chu đáo, bác sĩ cực thân thiện và chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. Đặc biệt, kết quả sửa mũi ở đây hoàn toàn làm mình hài lòng. Cánh mũi mình không còn bị rộng, dày nữa mà rất thon gọn, lỗ mũi cũng được tạo hình hạt chanh đúng như mình mong muốn, và rất tự nhiên. Cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam!

.

danh-gia-khach-hangNguyễn Kim Huyền – Đồng Tháp

Tôi sửa mũi ở trung tâm thẩm mỹ Kangnam TP Hồ Chí Minh. Mũi tôi thấp và lệch nên phải kết hợp sửa mũi lệch và nâng mũi luôn.

Giờ mũi tôi rất đẹp, trông tự nhiên và đặc biệt phù hợp với khuôn mặt. Vì mũi tôi trông rất tự nhiên nên bạn bè lâu ngày gặp ít không ai nhận ra tôi vừa sửa mũi. Họ đều khen tôi ngày càng xinh xắn, đáng yêu, duyên dáng.

Tôi thực sự hài lòng và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều từ khi có chiếc mũi mới. Cám ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đã tận tâm, chu đáo, nhiệt tình tư vấn và phẫu thuật cho tôi.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa mũi trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
x