Công nghệ trị hôi nách nội soi

Endo Dry là giải pháp chữa hôi nách tân tiến, ứng dụng sóng siêu âm Laser cùng dụng cụ nội soi chuyên nghiệp. Cơ chế hoạt động của công nghệ này được hiểu như sau:

I. Cơ chế điều trị hôi nách vượt trội của Endo Dry

Endo Dry là giải pháp chữa hôi nách tân tiến, ứng dụng sóng siêu âm Laser cùng dụng cụ nội soi chuyên nghiệp. Cơ chế hoạt động của công nghệ này được hiểu như sau:

✱ Chiếu sóng Laser phá vỡ tuyến màng nhầy:

Tia sóng Laser thông minh từ thiết bị chuyên dụng giúp xác định chính xác được vùng tuyến mồ hôi tập trung dưới da. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ khoanh vùng đúng vùng da cần điều trị giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

trị hôi nách nội soi

Chùm tia sóng Laser tác động sâu giúp phá hủy liên kết màng nhầy, vi khuẩn gây mùi

Những bước sóng siêu âm thông minh, cực mạnh tác động sâu tới lớp trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi) để phá hủy liên kết lớp màng nhầy. Đồng thời, các vi khuẩn gây mùi hôi cũng được loại bỏ hoàn toàn một cách nhẹ nhàng.

✱ Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng loại bỏ triệt để bã nhờn:

Nội soi là công nghệ không chỉ giúp khắc phục triệt để tình trạng tăng tiết mồ hôi mà còn lấy đi 1 phần lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay (một trong những nguyên nhân khiến vi khuẩn dễ sinh sôi, gây mùi khó chịu).

hút nội soi trị hôi nách

Dụng cụ nội soi gắn camera cho phép bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi cần loại bỏ

Thiết bị nội soi có đầu gắn camera thông minh cho phép bác sĩ nhìn rõ được tuyến mồ hôi nách ẩn sâu dưới trong da và loại bỏ kịp thời. Đặc biệt, việc can thiệp phương pháp nội soi trong điều trị hôi nách sẽ giúp kết quả được nâng cao gấp nhiều lần.

Sau khi dùng sóng âm tần phá vỡ liên kết màng nhầy, bã nhờn, ống hút nội soi sẽ được đưa vào vùng chỉ định sẵn. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật của mình để loại bỏ toàn bộ tác nhân gây mùi hôi nách mà không xâm lấn sang các tế bào lân cận.

► Endo Dry là phương pháp đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và được nhiều chuyên gia da liễu khuyên khách hàng thực hiện.

II. Ưu điểm công nghệ trị hôi nách công nghệ Endo Dry 

Endo Dry là công nghệ trị hôi nách được chuyển giao từ Hoa Kỳ, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể vĩnh viễn, triệt để. Phương pháp này áp dụng nhuần nhuyễn giữa tia sóng Laser kết hợp kĩ thuật hút nội soi màng nhầy, tuyến tiết nhờn tại vùng nách.

So với nhiều cách thức như bơm Botox hoặc tiểu phẫu bỏ hạch giao cảm,.. Cách làm này hiện đang khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của phương pháp cũ để lại. Có thể kể đến như sau:

1. Loại bỏ tận gốc mùi hôi nách sau 40 phút

Trị hôi nách nội soi Endo Dry có thể khoanh vùng chính xác phần tuyến màng nhầy, bã nhờn gây mùi để loại bỏ. Đây là sự cải tiến vượt bậc so với các kĩ thuật cũ, hạn chế xâm lấn, ảnh hưởng các vùng da xung quanh 1 cách tối đa.

tuyến mồ hôi

Trị Hôi nách nội soi công nghệ Endo Dry giúp loại bỏ tuyến mồ hôi dứt điểm, nhanh chóng

Công nghệ sử dụng bước sóng Laser để xác định tuyến apocrine dưới da (nguyên nhân chính dẫn tới bệnh hôi nách). Đồng thời, tia sóng sẽ tiến sâu vào nang lông khiến tuyến màng nhầy không còn đào thải mồ hôi thông qua nang lông nữa.

Điều này hỗ trợ việc đưa thiết bị nội soi vào được chính xác hơn, mang tới hiệu quả 100% “đánh bay” nỗi lo mùi cơ thể. Tất cả những quy trình này được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 40 phút.

2. Kết quả ổn định, ngăn ngừa tái phát

Nhờ thiết bị chuyên dụng gắn camera thông minh, trị hôi nách bằng nội soi cho phép bác sĩ dò tìm đúng các mô tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng dễ dàng, triệt để. Khác với các cách như tiêm Botox, dùng năng lượng sóng,.. công nghệ Endo Dry tại Kangnam cho kết quả ổn định chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

trị hôi nách bằng công nghệ endo dry

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry giúp nhanh chóng loại bỏ mùi hôi ra bên ngoài

Nhiều công nghệ cũ chỉ giảm tiết mồ hôi tạm thời ở các tuyến mà không làm sạch dịch bã nhờn, vi khuẩn nên tỷ lệ hôi nách quay trở lại rất cao. Tuy nhiên, công nghệ chữa hôi nách tại Kangnam hoàn toàn cải thiện được hiện trạng đó.

Thiết bị nội soi thông minh giúp loại bỏ triệt để bã nhờn, vi khuẩn, dịch nhầy,.. gây mùi hôi. Do vậy, hiệu quả chữa hôi nách được duy trì bền vững, ngăn ngừa tái phát trở lại.

3. Không phẫu thuật, không để lại sẹo, an toàn cao

Công nghệ trị hôi nách mới nhất Endo Dry không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn trên cơ thể khách hàng. Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tạo các vết rạch nhỏ như khuyết áo để đưa thiết bị nội soi vào. Nhờ vậy, khả năng để lại sẹo gần như không có.

Toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh chóng, tiêm tê cục bộ để khách hàng tránh cảm giác đau nhức, khó chịu.

Trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry giảm thiểu sưng tím, sẹo xấu, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách ở BVTM Kangnam được tiến hành theo quy chuẩn của Bộ y tế. Chúng tôi khẳng định độ an toàn tuyệt đối, kết quả lên đến 99% loại sạch mùi hôi sau khi thực hiện dịch vụ.

✱ Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

Nhiều thông tin trên báo mạng cho rằng hút nội soi tuyến mồ hôi nách có thể gây hại, mòn da, khiến cơ thể tiết bù ở bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên, những ý kiến đó chỉ đúng đối với các công nghệ trị hôi nách cũ, lạc hậu.

trị hôi nách nội soi

Điều trị hôi nách bằng nội soi Endo Dry tại Kangnam đảm bảo yêu cầu an toàn của Bộ y tế

Như đã nói bên trên, công nghệ điều trị hôi nách Endo Dry đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện. Khi thực hiện, các chuyên gia tại BVTM Kangnam luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn của Bộ y tế. Đồng thời, chúng tôi luôn có thao tác thử phản ứng thuốc đối với khách hàng để đảm bảo không có biến chứng gì xuyên suốt thời gian thực hiện.

4. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với ưu điểm “can thiệp” tối thiểu, hiệu quả tối đa, nên công nghệ chữa hôi nách nội soi Endo Dry giúp vùng điều trị hồi phục nhanh chóng. Khách hàng có thể về luôn trong ngày, không bị mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không cảm thấy bất tiện hay khó khăn khi vận động.

5. Tiết kiệm chi phí

Như nhiều phương pháp khác, bạn có thể phải thực hiện nhiều lần bởi chúng không đem lại kết quả tuyệt đối. Nhưng với Endo Dry, mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình dài 40 phút. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ chi phí 1 lần để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Scroll to Top