Có nên sửa mũi bằng sụn tự thân?

Chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân là một bước tiến mới trong các phương pháp sửa mũi nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng dị ứng chất liệu nâng của các phương pháp sửa mũi thông thường khác. Đây là nhận định của đại đa số những người đã từng trải nghiệm phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, thực tế, có nên sửa mũi bằng sụn tự thân? Dưới góc nhìn của chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

co-nen-sua-mui-bang-sun-tu3

Thông thường, sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn

Những phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân

Với đặc điểm dáng mũi thấp, tẹt, ngắn hếch của người Á Đông, các giải pháp làm đẹp bằng phương pháp sửa mũi đã không còn xa lạ đối với những người mong muốn được làm đẹp. 

Từ những phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo 100% đến sửa mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, rồi sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân ra đời đã chứng tỏ sự đa dạng trong các giải pháp chỉnh sửa mọi nhược điểm của dáng mũi.

Hiện nay, khi nhắc đến những phương pháp chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân, người ta có thể kể đến một số những giải pháp phổ biến đang được áp dụng nhiều nhất:

– Sửa mũi bọc sụn: Sử dụng 1 phần sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

– Sửa mũi S-line 3D: Sử dụng phần lớn sụn tự thân

– Sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline: Đây là phương pháp mới, sử dụng 100% sụn tự thân để sửa mũi.

Mỗi một phương pháp sửa mũi sẽ thích hợp áp dụng cho một nhóm trường hợp nhất định. Điều này tùy thuộc phần lớn vào đặc điểm nhược điểm mũi của từng người.

co-nen-sua-mui-bang-sun-tu66

Những phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân có thể kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi hoàn hảo

Có nên sửa mũi bằng sụn tự thân?

Theo nhận định của một chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi tại Hàn Quốc: Sự ra đời của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân khắc phục được những nhược điểm thường gặp của các phương pháp sửa mũi thông thường khác. Đặc biệt là những trường hợp có cơ địa quá mẫn cảm, không thể áp dụng những phương pháp sửa mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo, dáng mũi ngắn, hếch cũng không thể khắc phục được. Điều này được thể hiện rõ qua những điểm sau:

8 Hạn chế được tình trạng dị ứng chất liệu nâng:

Với khả năng tương thích tuyệt đối, chất liệu sụn tự thân được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn… sau khi đưa vào sửa mũi sẽ hạn chế được tình trạng đào thải.

Tất nhiên, số phần trăm những trường hợp dị ứng chất liệu nâng bằng các phương pháp thông thường rất ít, tuy nhiên, với những trường hợp quá mẫn cảm, da mũi mỏng, dễ bóng đỏ, dễ bị lộ sống mũi thì sửa mũi bằng sụn tự thân là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

co-nen-sua-mui-bang-sun-tu06

Một số những phương pháp, bác sĩ sẽ kết hợp giữa sụn tự thân và sụn vách ngăn mũi

8 Chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm mũi:

Chất liệu sụn tự thân có độ mềm, dẻo, đạt được những yếu tố tự nhiên để sửa mũi. Chính tính chất tự nhiên này, kết hợp cùng với độ tương thích cao đối với cơ thể nên việc sử dụng sụn tự thân có thể giúp bạn chỉnh sửa được nhiều nhược điểm của mũi như: Mũi ngắn, hếch; Mũi bóng đỏ, lộ sống mũi; Mũi khoằm; Đầu mũi to, cánh mũi rộng; Mũi thấp tẹt…

8 Kết quả mũi đẹp, giữ được nét tự nhiên:

Chất liệu sụn tự thân có tính chất như sụn mũi nên sau khi đưa vào sửa mũi, dáng mũi sẽ được cải thiện hoàn toàn, đạt được yếu tố tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, không thô, lệch lạc sau khi thực hiện.

8 An toàn, duy trì lâu dài đến vĩnh viễn

Sụn tự thân có độ tương thích cao, tránh được dị ứng chất liệu nên kết quả sau sửa mũi duy trì được lâu dài, không dị ứng, không biến chứng.

co-nen-sua-mui-bang-sun-tu09

co-nen-sua-mui-bang-sun-tu6

Kết quả sửa mũi bằng sụn tự thân

Trên đây chỉ là một vài những ưu điểm vượt trội của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân. Chỉ bấy nhiêu đây cũng có thể chứng tỏ được sức hút từ những phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân và trả lời cho câu hỏi “có nên sửa mũi bằng sụn tự thân”.

Bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh việc lựa chọn các giải pháp sửa mũi bằng sụn tự thân thích hợp nhất, hãy liên hệ thông qua số điện thoại hoặc mẫu sau để được tư vấn kỹ hơn:

6

Hoặc gọi để được tư vấn 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Scroll to Top