Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? – Tư vấn thẩm mỹ mũi

Phần đầu mũi và cánh mũi của tôi khá to khiến gương mặt trở nên mất cân đối. Tôi có ý định đi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nhưng chưa rõ về chi phí. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền được không ạ? (Hồng Vân – Hà Nam)

Trả lời

Chào bạn Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? ” tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng đầu mũi thô to, lỏng lẻo mất cân đối là khuyết điểm mà rất nhiều người gặp phải. Đáp ứng nhu cầu cải thiện những khuyết điểm đó của không ít khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam đã trực tiếp tiếp nhận kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và tổng thể dáng mũi.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường chi phí thu nhỏ đầu mũi là 12 – 15 triệu VNĐ, được tiến hành trong khoảng 30 – 60 phút tùy thuộc vào tình trạng đầu mũi thô, to ở mức độ nào.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-tien 3Tùy thuộc vào từng trường hợp đầu mũi to bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp

– Nguyên nhân xuất phát từ sụn hai cánh mũi không khép được với nhau, bị lỏng lẻo: Chuyên gia sẽ tiến hành kỹ thuật xử lý sụn, tạo sự liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, từ đó cánh mũi sẽ thon gọn trở lại.

– Nguyễn nhân xuất phát từ mô mềm: Chuyên gia tiến hành kỹ thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi thô, to mất cân đối.

– Nguyên nhân xuất phát từ sụn mũi và mô mềm: Chuyên gia tiến hành xử lý sụn mũi, mô mềm.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-tien 2

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-tien 1Kết quả khách hàng thu gọn đầu mũi

Bên cạnh dịch vụ thu nhỏ đầu mũi thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn giúp khắc phục mọi khuyết điểm khác của mũi như: cánh mũi rộng, mũi thấp, gồ, hếch, lệch, vẹo, hỏng sau nâng…với mức chi phí phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50

Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đơn giản chỉ là tiểu phẫu, được các bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng theo đúng quy định của Bộ Y tế, với kỹ thuật đạt chuẩn Hàn Quốc, không những đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ mà còn hạn chế tối đa sưng đau, xâm lấn.

Video khách hàng thu nhỏ đầu mũi + cắt cánh mũi

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Vân đã biết được thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc bạn liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹKangnam

Scroll to Top