Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ mũi! Tôi muốn biết hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện phương pháp cắt cánh mũi với giá bao nhiêu? Phương pháp mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp có cho kết quả vĩnh viễn không? Cảm ơn! Hoài Bảo – Ninh Bình.

Trả lời:

Chào bạn Hoài Bảo!

Đặc điểm của người Á Đông là sở hữu cánh mũi to, thô với đầu mũi dày, cánh mũi vì thế mà to ra làm mất sự cân đối, thiếu tính thẩm mỹ. Thậm chí, đối với những người sở hữu dáng mũi cao Tây, đẹp tự nhiên nhưng cánh mũi dày và to cũng sẽ khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, mũi cao đẹp lại không phát huy được tính thẩm mỹ của mình.

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu3

Hình ảnh mô phỏng phần cánh mũi sẽ bị loại bỏ

Phương pháp cắt cánh mũi nội soi là một trong những giải pháp thẩm mỹ được lựa chọn để khắc phục nhược điểm này. Thực chất, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian thực hiện, không lo ngại biến chứng sau khi thực hiện.

Tùy thuộc vào tình trạng đầu mũi to, dày ở mức độ như thế nào mà chuyên gia sẽ xác định được tỉ lệ cắt bỏ thích hợp, vừa giúp thu gọn cánh mũi, vừa tạo tính thẩm mỹ, cân đối của hai bên đầu mũi.

Trước khi thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi, chuyên gia sẽ gây tê đầu mũi và các vùng khu trú để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện. Ngay sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị nội soi, phóng đại cấu trúc vòm mũi để thực hiện từng thao tác kỹ thuật một cách chính xác nhất, hạn chế được xâm lấn, động chạm đến mao mạch. Chính vì thế, cắt cánh mũi bằng phương pháp nội soi được xác định là hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng khứu giác, dáng và cảm giác của mũi sau khi thẩm mỹ.

Kết quả cắt mắt mũi sẽ dần ổn định trong khoảng từ 5 – 7 ngày, hoàn toàn không cần đến thời gian nghĩ dưỡng. Bạn chỉ cần che chắn vị trí thẩm mỹ trước khi đi ra ngoài để tránh gió, bụi, ô nhiễm tác động khiến vết cắt lâu lành hơn.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ cắt cánh mũi bằng kỹ thuật cao cấp của Hàn Quốc, theo từng bước đạt tiêu chuẩn. Kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 30 phút với mức chi phí 6 triệu đồng.

Cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có cho kết quả vĩnh viễn?

Kangnam là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam đưa vào ứng dụng thành công công nghệ cắt cánh mũi nội soi đạt tiêu chuẩn. Bằng kỹ thuật loại bỏ hoàn toàn phần đầu mũi bị to, dày, cải thiện lại tính thẩm mỹ của dáng mũi tại vị trí này, Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin khẳng định cắt cánh mũi nội soi hoàn toàn cho kết quả duy trì vĩnh viễn, không biến chứng với đầu mũi đẹp tự nhiên, nhỏ, gọn, cho dáng mũi xinh hơn.

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu11

Kết quả cắt cắt mũi bằng phương pháp nội soi

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Hoài Bảo đã tự tin thực hiện cắt cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được chuyên gia tư vấn thêm về bất kỳ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này!

Chúc bạn luôn vui!

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Scroll to Top