Cách trang điểm dành cho sống mũi thấp cánh mũi to

0 comment

Cách trang điểm cho mũi to và sống mũi thấp. Mũi thấp hay còn gọi là mũi “tẹt” là nét đặc trưng của con gái Châu Á trong đó có Việt Nam. Mũi thấp làm giảm vẻ tươi xinh của các cô gái. Rất nhiều ngôi sao ca nhạc, điện ảnh đã cải thiện chiếc mũi thấp của mình bằng phương pháp phẫu thuật sửa mũi tại các thẩm mỹ viện và có được một chiếc mũi cao, thon nhỏ. Tuy nhiện, bạn cũng có thể giúp cho sống mũi cao đẹp hơn nhờ vào cách trang điểm cho mũi cao dưới đây.

5 Cách trang điểm cho mũi to và sống mũi thấp

Cách trang điểm cho mũi to và sống mũi thấp 

Để khắc phục được nhược điểm mũi thấp, bạn cần trang điểm cho hai cánh mũi chìm xuống bằng các phấn màu tối, và dùng phấn sáng màu để làm nổi bật chiều dài sống mũi.

Thực hiện:

– Thoa một lớp phấn trắng mỏng lên toàn bộ phần mũi để che đi khuyết điểm có trên mũi

– Thoa một lớp phấn nền có màu sắc nhạt nhất tại vùng chữ T, và đặc biệt không được thoa lên vùng đầu mũi

5 Cách trang điểm cho mũi to và sống mũi thấp tuyệt đẹp

Xoa phấn màu đậm hơn 2 bên cánh mũi

– Bạn nên chọn màu phấn gần giống với màu da của mình để thoa lên mũi thay vì dùng những tông màu quá sáng. Sau đó xoa phấn màu đậm hơn 2 bên cánh mũi. Kết hợp với dùng bút che khuyết điểm để làm mờ đi những khuyết điểm có trên mũi

– Dùng phấn sáng màu, tô sáng vùng chữ T, và không được đánh vào phần đầu mũi vì nó sẽ khiến đầu mũi trông to hơn. Do vậy, bạn chỉ cần đánh dọc sống mũi

5 Cach trang diem cho mui to va song mui thap tuyet dep

Xoa phấn sáng vùng chữ T, ngoại trừ đầu mũi

– Xoa mờ những đường ranh giới giữa 2 phần đầu mũi và sống mũi. Bạn có thể dùng tông màu tối hơn 1 số để đánh vào 2 bên sống mũi, tạo độ sâu và làm sáng rõ sống mũi hơn.

Ngoài phương pháp này, bạn cũng có thể chọn một giải pháp khác hiệu quả hơn mà không cần phải trang điểm cầu kỳ mỗi ngày, đó là áp dụng các phương pháp sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào là địa chỉ áp dụng các phương pháp phẫu thuật sửa mũi được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao, thon gọn, và cong mềm mại hình chữ S từ trán tới đầu mũi một cách tự nhiên nhất!

Cách trang điểm dành cho sống mũi thấp cánh mũi to
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cách trang điểm dành cho sống mũi thấp cánh mũi to trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x