Cơ hội giao lưu trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam

Cơ hội giao lưu trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam

0 comment

Vào ngày 21 và 23/11/2014 tới đây, Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chương trình “Kangnam Gala Beauty” với mong muốn tri ân tới quí khách hàng đã luôn đồng hành cùng chặng đường phát triển của Kangnam. Cũng tại sự kiện này, khách hàng sẽ có sơ hội “vàng” giao lưu trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam để có những hiểu biết sâu hơn về làm đẹp, xu hướng thẩm mỹ hot nhất 2015 và những giải pháp cải thiện nhan sắc an toàn.

banner-bai-viet

CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TIẾP VỚI CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM  

Thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu gương mặt gương mặt hoàn hảo và luôn tươi trẻ. Tuy nhiên, hiểu biết sâu về giải pháp làm đẹp, phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiện đại thì không phải chị em nào cũng biết. Vậy cơ hội nào giúp chị em có những kiến thức bổ ích đó?

> Thẩm mỹ viện Kangnam – Nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam sẽ giúp phái đẹp có được những góc nhìn đa chiều, sâu sắc và toàn diện nhất về thẩm mỹ tại sự kiện “Kangnam Gala Beauty”. Đến với Kangnam Gala Beauty tới đây, khách hàng sẽ được giao lưu trực tiếp với BS Trần Phương, BS Trần Nguyên giáp đều là các chuyên gia đầu ngành Thẩm mỹ cùng những bác sĩ hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

> Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ giới thiệu về xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2015, cập nhật được những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn và tối ưu nhất. Chị em sẽ được trực tiếp các bác sĩ trao đổi về các phương pháp làm đẹp, giải quyết các vấn đề về nhan sắc, những giải pháp làm đẹp công nghệ Hàn Quốc để có khuôn mặt đẹp toàn điện: Nâng mũi, bấm mí, cắt mí, tạo má lúm, độn cằm I- Line, độn cằm…

> Tham dự “Kangnam Gala Beauty” khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn tại chỗ miễn phí. Đây chính là cơ hội có 1 không 2 để bạn nhận biết được khuyết điểm trên khuôn mặt mình, được tư vấn về cách khắc phục cũng như giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Hãy nhanh tay đăng kí tham dự chương trình:

hotline1

dangky-button.gif-1

“KANGNAM GALA BEAUTY”

NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG THAY LỜI CẢM ƠN

Đến với “Kangnam Gala Beauty” bạn còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn lên tới 1 tỉ đồng:

> Cơ hội trở thành 2 trong số những khách hàng may mắn được Miễn phí 100% chi phí thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt bởi bác sĩ Việt – Hàn với tổng giá trị lên tới trên 400 triệu đồng .

> Nhận thẻ Vip giảm 20% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: Nâng mũi, bấm mí, cắt mí, tạo má lúm, độn cằm I- Line, khi khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ ngay tại ngày hội tri ân

> Trở thành 10 khách hàng may mắn được nhận phiếu miễn phí 100% chi phí các dịch vụ: Nâng mũi sline 3D, Bấm mí Dove Eyes, Tạo má lúm, Độn cằm I-line, Cắt mí mắt…

Một số hình ảnh hội thảo trước do Kangnam tổ chức:

_MG_5446

_MG_5422

_MG_5639

Thời gian và địa điểm tổ chức: 

Hà Nội:

+ Thời gian: 8h30, ngày 21/11/2014

+ Địa điểm: Tầng 6 – Ks Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Sài Gòn:

+ Thời gian: 9h, ngày 23/11/2014

+ Địa điểm: Lầu 1 – Adora Sài Gòn,  421 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5, TP.HCM

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cơ hội giao lưu trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x