Phẫu thuật cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Để giúp các bạn độc giả có sự lựa chọn đúng đắng về địa chỉ thẩm mỹ mũi, chuyên mục tư vấn đã có buổi trao đổi với bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mũi. Cụ thể như sau:

 Phẫu thuật cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi giúp cho mũi trở nên thon gọn, thanh thoát và sang trọng hơn

PV: Thưa bác sĩ (BS), trong thời gian vừa qua chuyên mục tư vấn của suamuidep.com.vn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng với nội dung là “Thu nhỏ cánh mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?“. Vậy theo bác sĩ, để lựa chọn được một địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín thì khách hàng cần lưu ý điều gì?

BS Trần Nguyên Giáp: 

Mặc dù là thu gọn cánh mũi một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ theo một số tiêu chí cơ bản như sau:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi.

– Nhận được những phản hồi  tích cực của khách hàng trải nghiệm.

PV: Vậy theo đánh giá, nhận định của bác sĩ thì khách hàng nên lựa chọn Thu nhỏ cánh mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?, an toàn và uy tín?

BS Trần Nguyên Giáp:

Thực tế tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời và phát triển. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tôi đưa ra ở trên.

IMG_1800Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số rất ít trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để giúp mình có thêm kiến thức cần thiết từ đó có lựa chọn chính xác nhất.

IMG_7763Bác sĩ thăm khám, đo vẽ, nắm bắt tình trạng mũi của khách hàng

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế, từ cơ sở vật vật, trang thiết bị, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng,tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn với phương châm “Đẹp phải an toàn”.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Ngoài các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn… thì thu nhỏ cánh mũi cũng được Kangnam chú trọng đầu tư công nghệ mới, hạn chế tối đa việc xâm lấn, tối ưu về tính thẩm mỹ, độ an toàn.

tichXem chi tiết: Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi

Các bác sĩ tại Kangnam được đào tạo bài bản về chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, có thời gian học tập, rèn luyện tại các môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp (tiêu biểu nhất là Hàn Quốc), tiến hành hơn 10000 ca thẩm mỹ mũi thành công, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất cho người sử dụng.

^B0D516DB89B6E9626342181C193E97DD4142D109044470BD84^pimgpsh_fullsize_distrTư vấn để khách hàng nắm được ưu, nhược điểm của cánh mũi và cách thức thẩm mỹ phù hợp

– Đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam  hiện là đối tác trực tiếp của các bệnh viện danh tiếng thiên đường thẩm mỹ Hàn Quốc (Lead Surgery, …), thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề, hợp tác, chuyên giao công nghệ với các hiệp hội thẩm mỹ lớn, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?

BVTM Kangnam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

thu-gon-canh-mui-bang-cach-noi-soiKết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam

– Sự quan tâm, đánh giá của khách hàng chính là một minh chứng rõ nét cho thấy TMV Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

thu gon canh mui o dau dep va an toan2

 Video: Khách hàng nói gì sau thẩm mỹ mũi tại Kangnam?

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp các bạn có được câu trả lời cho mình là nên lựa chọn “Thu nhỏ cánh mũi, cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?“. Chúc các bạn sớm sở hữu dáng mũi dọc dừa thon gọn, cao, cân đối với khuôn mặt và đẹp tự nhiên.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: http://suamuidep.com.vn/